TIN TỨC

Đi du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất trong năm?

Câu hỏi: "Đi du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất trong năm?" có lẽ là câu  hỏi nhiều du khách đặt ra nhất. Thật khó có thể khẳng định mùa nào là mùa đẹp nhất nơi đây bởi mỗi mùa lại mang đến một vẻ đẹp riêng biệt. Vậy 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trên mảnh đất địa đầu tổ quốc có điều gì thú vị.
Đi du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất trong năm?

Mỗi mùa có một đặc trưng riêng khiến Hà Giang ngày càng có nhiều du khách đặt chân tới miền đất này để khám phá cảnh sắc thiên nhiên, nét văn hóa vùng miền và những con người nơi đây. Đi du lịch Hà Giang mỗi mùa khác nhau đều mang đến cho bạn những xúc cảm không phai nhòa.

Mùa hoa tam giác đẹp mê ly

Du lịch Hà Giang vào mùa hạ

Nếu mùa hạ Hà Nội oi bức, khiến bạn mệt mỏi thì hãy thưởng cho mình một chuyến du lịch Hà Giang để thấy được sự thú vị về mùa hè cùng những làn sương mù dày khiến bầu trời tươi man mát hơn và con người thoải mái hơn.

Hà Giang vào mùa hè

Du lịch Hà Giang vào mùa xuân

Du lịch Hà Giang vào mùa xuân với những lễ hội, hoa mận, hoa đào nở rộ tràn ngập sắc xuân không chỉ giúp bạn có thêm vốn hiểu biết về nét đẹp văn hóa vùng miền mà còn giúp bạn được một bộ ảnh đẹp mê ly. Bạn có thể len vào từng ngách vườn đào, vườn mận.... hay tham gia các lễ hội đầu xuân đặc sắc như: lễ hội đấu Ngựa, lễ hội chọi trâu, lễ hội Lồng tồng....

Du lịch Hà Giang mùa lễ hội

Du lịch Hà Giang vào mùa thu

Hình ảnh những cánh đồng lúa chín tạo nên một bức tranh thiên nhiên cùng những thửa ruộng bậc thang khiến mùa thu thêm nhẹ nhàng ấm áp, cảnh sắc nhuốm màu vàng của hương lúa giúp những khoảnh khắc của bạn về nơi địa đầu tổ quốc thật ngọt ngào và đầm ấm.

Hà Giang mùa thu

Du lịch Hà Giang vào mùa đông

Nói về rét mùa đông thì cái rét cắt da cắt thịt của Hà Giang luôn khiến người ta nhớ đến nhất một phần cũng là nhờ món rượu sắn nổi tiếng làm say đắm lòng người.

Mùa đông lạnh giá xích lại gần nhau bên bếp lửa, cùng sưởi ấm, trò chuyện nhấm nháp chút rượu sắn khiến lòng  người ấm áp gấp bội. Thêm vào đó, nếu may mắn khi đi du lịch Hà Giang mùa này bạn có thể được ngắm tuyết rơi. Rất thú vị phải không nào?

Đặc biệt, từ đầu tháng 10 đến hết tháng 12 là mùa tam giác mạch ở Hà Giang. Bạn chỉ cần thuê xe và dành 3 ngày 2 đêm là có thể đến hết những địa điểm du lịch hấp dẫn chỉ có 1 không 2 này.

Du lịch Hà Giang vào mùa đông

Có biết bao lượt khách du lịch đến với Hà Giang mỗi năm, bao chuyến xe khách cùng những chiếc xe máy của các đoàn phượt. Bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông như môt vòng tuần hoàn chảy trôi theo thời gian; mỗi mùa mang đến cho chúng ta những điều thú vị và dấu ấn khác nhau. Vậy câu trả lời cho câu hỏi: "Nên đi du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất trong năm? chính là đến với Hà Giang cả 4 mùa trong năm.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT