CẨM NANG CƯỚI

Gợi ý các món quà cưới cho cô dâu chú rể

Đến dự đám cưới, nhất là đám cưới của người  thân, bạn thân thì nhiều người rất băn khoăn về vấn đề quà cưới cho cô dâu chú rể. Quà cưới thể hiện tình cảm, lời chúc phúc tốt đẹp của người tặng nên phải chọn lựa thật kĩ.

Gợi ý các món quà cưới cho cô dâu chú rể
Khi việc tặng tiền mừng trở nên bình thường thì trong đám cưới của người thân, bạn bè thân thiết, tặng quà cưới là một ý tưởng rất hay. Chắc hẳn bạn sẽ cần một số gợi ý về quà cưới cho cô dâu chú rể đúng không? Hãy tham khảo những món quà dưới đây nhé.

Tặng những vật dụng có thể sử dụng hằng ngày

Chọn những đồ này làm quà cưới cho cô dâu chú rể thì ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất đó là sự hữu ích của nó. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn như bộ chén bát hay ly tách mới với thiết kế độc đáo, một bộ trải giường, bao gối với hình ảnh trái tim hoặc bất cứ mẫu nào mà bạn thấy đẹp, những khung treo ảnh,… Những vật dụng này giúp cho đôi uyên ương trang hoàng tổ ẩm và mỗi khi nhìn thấy chúng, chắc chắn họ sẽ nhớ đến bạn.
Một bộ trải giường, bao gối giúp cô dâu chú rể có một chiếc giường đẹp hơn

Một suất nghỉ dưỡng

Nếu bạn có điều kiện một chút, bạn có thể tặng họ một suất nghỉ dưỡng. Đây là một ý tưởng rất táo bạo, một món quà cưới ý nghĩa và chắc chắn sẽ khiến cho cô dâu, chú rể vô cùng thích thú. Hãy hỏi người thân xem đôi uyên ương đã chọn đêm tân hôn ở đâu, nếu họ chưa có kế hoạch, hãy bật mí cho họ món quà mà bạn mang tới cho họ để họ chủ động trong việc “tận hưởng” nó.
Một suất nghỉ dưỡng, món quà ý nghĩa cho cô dâu chú rể

Trang sức

Chọn trang sức để làm quà tặng cưới ý nghĩa cho cô dâu chú rể cũng là một gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể chọn một đôi hoa tai, lắc tay, dây chuyền,… chất liệu nên là vàng trắng hoặc vàng.
Trang sức cũng là một lựa chọn thú vị

Đồ đôi

Những món đồ đôi dễ thương thì sao? Cũng rất tuyệt đấy chứ! Bạn có rất nhiều lựa chọn như: Quần áo, giày, đồng hồ đeo tay, gối in chữ,… 
Bạn có thể tặng cho cô dâu chú rể bộ đồ ngủ đôi dễ thương như thế này


Tặng phong bì mang đến sư nhanh chóng, tiện lợi thế nhưng lại không có nhiều ý nghĩa. Việc tặng quà cưới cho cô dâu chú rể thể hiện được nhiều tình cảm hơn nên thường chỉ dành cho người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết. Hãy chọn cho mình một món quà thật ưng ý và trao cho cô dâu, chú rể mình muốn gửi tặng nhé.

Hà Dân (Tổng hợp)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT