TIN TỨC

Kinh nghiệm săn voucher giảm giá resort quanh Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm voucher giảm giá resort quanh Hà Nội để cùng hội bạn thân đi xả xì trét cuối tuần mà chưa biết săn thế nào? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm săn voucher giảm giá resort quanh Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm voucher giảm giá resort quanh Hà Nội để cùng hội bạn thân đi xả xì trét cuối tuần mà chưa biết săn thế nào? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Săn vocher giảm giá resort quanh Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều resort tung ra hình thức bán voucher giảm giá để thu hút du khách đến tham quan và trải nghiệm. Chính vì thế việc săn voucher giảm giá resort quanh Hà Nội được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.

Voucher có thể được bán bởi các cá nhân, tuy nhiên mua theo hình thức này chắc chắc sẽ bị đội giá lên khá cao so với giá trị thực của voucher vì thế mọi người nên săn qua các trang uy tín để đảm bảo an toàn, tránh tiền mật tật mang.

Facebook, instagram, các trang web về du lịch… sẽ là các kênh hàng đầu để mọi người tiếp cận với các thông tin khuyến mại, ưu đãi vì thế hãy thường xuyên theo dõi các trang này để nắm thông tin nhanh nhất.

 

Một số kinh nghiệm săn voucher giảm giá resort quanh Hà Nội

Sau đây là một số kinh nghiệm để bạn có thể săn được voucher nghỉ dưỡng gần Hà Nội nhanh nhất:

-         Chọn thời điểm săn voucher nghỉ dưỡng quanh hà nội: thông thường, mỗi thương hiệu sẽ chọn một khung giờ nhất định để tung ra một số lượng voucher nhất định vì thế nếu không nhanh tay và lựa chọn đúng khung giờ thì sẽ không thể nào mua được voucher giảm giá. Buổi tối là thời điểm tốt nhất để mọi người bắt đầu săn voucher vì thông thường thời điểm này ít người để ý, và các resort cũng sẽ có nhiều ưu đãi hơn khi khách hàng đặt phòng tại thời điểm này.

-         Để có thao tác nhanh, tránh mất thời gian bạn nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân, số điện thoại, phương thức thanh toán để điền và đăng kí ngay sau khi voucher ưu đãi xuất hiện.

-         Nên lựa chọn các voucher resort gần Hà Nội có thời hạn sử dụng dài để có thời gian chuẩn bị, sắp xếp công việc.

-         Cuối cùng là ưu tiên lựa chọn những khu resort có nhiều tiện ích hấp dẫn, ẩm thực phong phú.

Trên đây là một số kinh nghiệm kinh nghiệm săn voucher giảm giá resort quanh Hà Nội. Hi vọng những độc chiêu này sẽ giúp bạn săn được một khu resort ưng ý nhất cho chuyến đi sắp tới của mình. 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT