TIN TỨC

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe theo tháng


Dịch vụ cho thuê xe đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người bởi nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao. Đi làm, đi công tác, đi du lịch, thuê xe cưới,... mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe chọn gói theo ngày hoặc theo tháng. Vậy hãy cùng tìm hiểu lý do bạn nên lựa chọn một dịch vụ cho thuê xe theo tháng qua bài viết dưới đây.
Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Bạn sẽ luôn được làm chủ trong chuyến hành trình của mình

Phụ thuộc về thời gian và chờ đợi những hành khách khác là điều rất nhiều người không muốn khi sử dụng các phương tiện công cộng. Điều này khiến bạn trở nên thụ động hơn trong chính chuyến đi của mình.
Sử dụng dịch vụ thuê xe, bạn sẽ luôn được lên sẵn lộ trình, thời gian đón đưa cũng sẽ do bạn yêu cầu. Với những thay đổi khác, bạn chỉ cần nhanh chóng báo lại với điều hành xe, họ sẽ sắp xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, dù thời tiết có không tốt thì bạn vẫn an tâm di chuyển đến địa điểm mong muốn.
Đặc biệt, sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng, lộ trình của bạn đã được tài xế nắm rõ. Sự chủ động về thời gian và địa điểm của lái xe cũng sẽ đem đến những chuyến đi thuận tiện hơn. Với mỗi dịch vụ mà bạn lựa chọn, bạn sẽ luôn được làm chủ lộ trình của mình.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Rất nhiều người còn băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ thuê xe bởi sợ giá đắt mà an toàn không được đảm bảo. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe với mức giá hợp lý mà chất lượng luôn được cam kết.
Nếu bạn tìm kiếm nhiều một chút sẽ lựa chọn được một địa chỉ thuê xe không chỉ uy tín mà còn giá rẻ nữa. Bạn càng sử dụng nhiều thì giá sẽ càng ưu đãi hơn, bởi vậy nếu sử dụng thường xuyên thì thuê theo tháng là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Nhiều người thắc mắc nếu sử dụng xe thường xuyên tại sao không mua xe cho rẻ? Tuy nhiên công việc không phải tháng nào cũng nhiều, tháng nào cũng cần xe. Nếu bạn tự mua xe sẽ có rất nhiều chi phí phát sinh cần lo như xăng, thuê người lái, địa điểm trông giữ, phí cầu đường, đặc biệt là kinh phí để sở hữu một chiếc xe. Vì vậy thuê xe sử dụng theo tháng là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều.

An toàn tuyệt đối

Lái xe đường xa, thời tiết không tốt sẽ không là điều bạn cần lo nữa khi đã có đội ngũ lái xe luôn sẵn sàng phục vụ. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng, lái xe đã hiểu rõ được các tuyến đường cũng như lộ trình của bạn, bởi vậy mà bạn có thể an tâm tuyệt đối.
Để có được đội ngũ lái xe chuyên nghiệp phục vụ thì lựa chọn địa chỉ uy tín rất quan trọng. Một gợi ý tốt dành cho các bạn chính là công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh. Đây là đơn vị đã có hơn 10 năm uy tín chuyên cho thuê xe chất lượng hàng đầu.
Để tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe theo tháng nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các thông tin nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa – Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Ðiều Hành : 0919 942 155 - 0913 296 155 - 0912 206 287 - 0946 021 222 - 0918 564 155
Email: thuexeducvinh@gmail.com

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT