Thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe du lịch KIA Sendona 7 chỗ tại Đức Vinh

Còn gì vui hơn khi bạn được vui chơi bên gia đình và người thân của mình qua mỗi chuyến du lịch. Bạn muốn có chuyến du lịch bên gia đình trong những ngày nghỉ mà chưa biết đi du lịch bằng phương tiện gì. Nếu bạn du lịch bên người thân với số lượng người không nhiều thì hãy chọn Đức Vinh chúng tôi. Đức Vinh cho thuê xe du lịch Sendona 7 chỗ với giá rẻ mà chất lượng xe luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cho thuê xe du lịch KIA Sendona 7 chỗ tại Đức Vinh
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 3058
 Đến với Đức Vinh chúng tôi luôn đảm bảo bạn sẽ hài lòng về giá cước và chất lượng cho thuê xe của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi cũng từng đặt mình vào vị trí của khách hàng và tự hỏi nếu như mình thuê xe mình muốn gì và cần gì trong một chuyến đi. Từ đó Đức Vinh luôn luôn đặt mục tiêu “khách hàng là thượng đế” lên trên hàng đầu. 

Việc cho thuê xe để có số lượng khách hàng thân thiết điều đó không phải đơn giản. Thế nhưng Đức Vinh đã làm được điều đó qua mỗi chuyến đi, mỗi chuyến đi Đức Vinh lại có thêm khách hàng thân thiết và họ luôn bày tỏ cảm xúc của mình để Đức Vinh có thể hiểu khách hàng và biết họ cần gì. Khách hàng luôn đánh giá cao dịch vụ của Đức Vinh:

+ Giá cho thuê xe du lịch luôn rẻ hơn thị trường.
+ Chất lượng xe rất tốt và luôn cập nhật loại xe đời mới nhất hiện nay.
+ Đức Vinh đào tạo được đội ngũ lái xe cực kỳ chuyên nghiệp. Họ không chỉ chuyên về lái xe mà còn giao tiếp rất giỏi với khách nước ngoài, lái xe của Đức Vinh còn biết tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn... Đội lái xe luôn được khách hàng đánh giá cao về cách phục vụ, họ rất cẩn thận và chu đáo trong mọi công việc.
+ Dịch vụ của Đức Vinh còn kèm theo những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng. Những chương trình khuyến mại thường dành cho khách hàng lâu năm và những khách hàng du lịch dài ngày.
Bạn muốn có chiếc xe 7 chỗ du lịch KIA Sendona hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đức Vinh đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cước cho thuê xe ở Đức Vinh.

Xe du lịch KIA Sendona 2017

Để biết thông tin về giá cước cho thuê xe du lịch KIA Sendona bạn vui lòng liên hệ tới phòng điều hành của Đức Vinh. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn.

Mọi thông tin quý khách liên hệ qua địa chỉ:


Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Số 36 Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q. Cầu Giấy - HN
Hoặc quý khách có thể liên hệ qua SĐT: 0912 206 287 - 0946 02 12 22.
Qúy khách cũng có thể liên hệ qua email: thuexeducvinh@gmail.com

Phan Hoàn

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Tuyển dụng lái xe
xe cuoi
Quang Cao
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
childfund