Dịch vụ chuyên nghiệp

Thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe du lịch Fortuner 7 chỗ tại Đức Vinh

Các bạn đang muốn tìm một chiếc xe 7 chỗ để đi du lịch bên người thân của mình trong những mùa du lịch. Điều đó thật đơn giản, bạn hãy đến với công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh. Tới đây bạn có thể tha hồ thỏa thích lựa chọn dòng xe du lịch. Mới đây Đức Vinh đã cập nhật loại xe du lịch fortuner 7 chỗ tại hà nội với giá rẻ và chất lượng. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

Cho thuê xe du lịch Fortuner 7 chỗ tại Đức Vinh
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 2118

Đức Vinh đã ký rất nhiều hợp đồng đi du lịch với khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh. Đức Vinh là một trong những công ty rất có thương hiệu trên thị trường hiện nay. Nói đến Đức Vinh đảm bảo các làng cho thuê xe ai cũng biết đến, không chỉ vậy mà rất nhiều khách hàng biết tới dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh.

Đức Vinh đã từng đi khảo sát những khách hàng mà Đức Vinh đã từng phục vụ, chúng tôi đã nhận được bảo khoảng sát rất chất lượng và sát với thực tế. Qua bảng khảo sát này Đức Vinh đã được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ của mình:

Xe du lịch Fortuner 7 chỗ 2016

- Giá cho thuê xe 7 chỗ tại hà nội ở Đức Vinh luôn rẻ hơn thị trường.
- Chất lượng xe rất tốt và Đức Vinh luôn cung cấp đúng loại xe mà khách hàng yêu cầu.
- Đức Vinh có một ngũ lái xe chuyên nghiệp, họ được đào tạo một cách bài bản. Không chỉ chuyên nghiệp trong quá trình lái xe mà họ phục vụ khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo. Đức Vinh đã từng sàng lọc và tuyển chọn một đội ngũ lái xe vừa chuyên nghiệp vừa giỏi trong quá trình giao tiếp. Bởi thế đội lái xe còn biết tiếng nước ngoài như tiếng Anh, Trung, Hàn…
- Đức Vinh rất hay có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng thân thiết. Tuy khuyến mại không lớn nhưng cũng đủ để khích lệ chuyến đi của khách hàng.

Xe du lịch Fortuner 7 chỗ 2016

Bạn muốn có chiếc xe du lịch fortuner 7 chỗ 2016 để đi du lịch với giá rẻ nhất tại hà nội thì hãy liên hệ ngay tới Đức Vinh chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ và đầy ý nghĩa.
Để biết thêm giá cước cho thuê xe du lịch fortuner 7 chỗ 2016 bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của Đức Vinh. Đức Vinh sẽ phục vụ bạn một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ qua địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Số 36 Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q. Cầu Giấy - HN
Hoặc quý khách có thể liên hệ qua SĐT: 0912 206 287 - 0946 02 12 22.
Qúy khách cũng có thể liên hệ qua email: thuexeducvinh@gmail.com


Phan Hoàn

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Tuyển dụng lái xe
xe cuoi
Quang Cao
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
childfund