TIN TỨC

Cho thuê xe đưa đón công nhân tại khu công nghệ cao Hòa Lạc

Khu công nghệ cao Hòa Lạc là nơi tập chung rất nhiều các công ty lớn. Đồng thời, đây cũng là nơi làm việc của một số lượng lớn công nhân viên. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty cũng như nhu cầu đi lại của công nhân, Đức Vinh chuyên cho thuê xe đưa đón công nhân tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ cho thuê xe này của Đức Vinh với bài viết dưới đây.
Cho thuê xe đưa đón công nhân tại khu công nghệ cao Hòa Lạc


Đức Vinh chuyên cho thuê xe đưa đón công nhân tại khu công nghệ cao Hòa Lạc với giá rẻ nhất

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh cam kết có giá thuê xe rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. So với những công ty, doanh nghiệp khác kinh doanh cùng dịch vụ, Đức Vinh luôn có giá thành ưu đãi hơn. Mặt khác, khi thuê xe để đưa đón công nhân tại khu công nghệ cao Hòa Lạc tại Đức Vinh, bạn còn được hưởng rất nhiều những ưu đãi, hay chương trình khuyến mại của công ty. Bạn hoàn toàn có thể được hưởng những ưu đãi tùy vào gói dịch vụ mà bạn sử dụng tại Đức Vinh.

Đức Vinh cho thuê xe đưa đón công nhân tại khu công nghệ cao Hòa Lạc luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu

Đối với bất kì một doanh nghiệp lớn nào cũng vậy, việc đảm bảo chất lượng và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Các dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân tại khu công nghệ cao Hòa Lạc đều hướng đến phục vụ cả công ty cần thuê lẫn công nhân sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trẻ trung, năng động. Bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn hay trở ngại gì khi thuê xe và sử dụng các dịch vụ tại Đức Vinh. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cho bạn một cách tỉ mỉ và cụ thể nhất. Ngoài đội ngũ nhân viên tư vấn, Đức Vinh còn sở hữu một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề. Chưa hết, tất cả những tài xế ở đây đều được đào tạo bài bản qua trường lớp, lái xe cẩn thận, có trách nhiệm.

Chất lượng xe tại Đức Vinh sẽ còn làm bạn hài lòng hơn nữa khi thuê xe tại đây. Chúng tôi sử dụng những dòng xe đời mới nhất, chất lượng cao nhất để cho thuê xe đưa đón công nhân tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Đảm bảo xe đi rất êm, không bị sóc. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp cùng dòng xe chất lượng cao sẽ đưa công nhân của bạn đến khu công nghiệp cao đúng giờ, an toàn.

Nếu muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân tại khu công nghệ cao Hòa Lạc tại Đức Vinh, vui lòng liên hệ đến số hotline  0243.724.6688 hoặc truy cập vào địa chỉ web: chothuexe.pro.vn các bạn nhé!


ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT