Loại xe Sedan 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ VIP Mercedes E300

Cho thuê xe mercedes E300 hạng sang tại Hà Nội của Đức Vinh, chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp khách hàng có thể thuê được chiếc xe 4 chỗ VIP Mercedes E300 sang trọng, đẳng cấp. Vậy lí do tại sao Đức Vinh lại được nhiều khách hàng tin tưởng như vậy?

Cho thuê xe 4 chỗ VIP Mercedes E300
Thông tin sản phẩm
Giá 2,600,000 VNĐ
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 29131

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe Mercedes E300 của Đức Vinh, quý khách sẽ luôn được hưởng mức giá thuê xe rẻ nhất trên thị trường. Kèm theo đó, khách hàng  sẽ luôn nhận được những dịch vụ đẳng cấp và chất lượng như :

- Đức Vinh luôn cho thuê xe với mức giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội. Nếu ở đâu có thể cho thuê xe VIP Mercedes E300 với giá thành lại rẻ hơn Đức Vinh, chúng tôi sẽ hoàn trả chi phí thuê Xe cho các bạn.

- Với đội ngũ tài xế có hơn 5 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đã từng phục vụ cho các lãnh đạo, nhân viên nhà nước, giám đốc doanh nghiệp nên luôn đảm bảo sự an toàn và chuyên nghiệp trên mỗi chuyến đi.

- Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, luôn phục vụ khách hàng chu đáo. Ngoài ra, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thuê xe VIP Mercedes E300 thì Đức Vinh sẽ luôn cố gắng giải đáp cụ thể.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thuê xe 4 chỗ VIP Mercedes E300 của Đức Vinh?

Với tư cách là đơn vị có dàn xe 4 chỗ VIP Mercedes E300 chất lượng nhất tại Hà Nội với những dòng xe mới đời từ 2015 đến 2017, phù hợp cho những chuyến đi dưới 5 người, đây là dòng xe siêu sang, được đánh giá cao hiện nay.

Là tên tuổi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cho thuê xe, Đức Vinh thấu hiểu khách hàng của mình luôn cần sự chuyên nghiệp không chỉ đối với nhóm nhân viên văn phòng mà nhất là đội ngũ lái xe. Do đó, lái xe được chúng tôi tuyển dụng luôn có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng thuần thục, giao tiếp tốt với khách hàng nước ngoài.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê Xe Mercedes E300 của Đức Vinh thì chắc chắn khách hàng sẽ được: đưa đón đúng giờ, chi phí bảo hiểm hành khách luôn cao nhất tại Hà Nội.Bảng giá dịch vụ thuê xe 4 chỗ VIP Mercedes E300 của Đức Vinh

Mời quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ thuê xe 4 chỗ VIP Mercedes E300 của Đức Vinh

Lưu ý:

- Giá thuê xe 4 chỗ VIP Mercedes E300 do Đức Vinh đưa ra ở trên đã bao gồm: Phí xăng xe, cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm.

- Giá thuê xe có thể thay đổi tùy vào thời điểm.

- Giá xe do đưa ra chưa bao gồm Thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài hợp đồng.

- Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng của công ty Đức Vinh để được tư vấn và báo giá chính xác nhất về Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ VIP Mercedes E300 của chúng tôi.

- Đức Vinh không cho thuê xe tự lái.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE HẠNG SANG
MERCEDES E300


Liên hệ với chúng tôi


ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Tuyển dụng lái xe
xe cuoi
Quang Cao
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
childfund