TIN TỨC

Độc đáo bộ ảnh cưới mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam

Trong số những cổ động viên máu lửa nhất tại Hà Nội trong trận bán kết giữa U23 Qatar và U23 Việt Nam có lẽ nhiều người vẫn còn nhớ đến 2 nhân vật mang quần áo cô dâu chú rể đổ ra đường chụp ảnh cưới. Có thể nói họ là những người may mắn nhất khi những khoảnh khắc quan trọng nhất trong đời mình đã được hòa chung với niềm vui của dân tộc và được ghi dấu lại thật trọn vẹn.

Độc đáo bộ ảnh cưới mừng chiến thắng  của đội tuyển U23 Việt Nam
Với chiến thắng ngoạn mục của U23 Việt Nam trước U23 Qatar, đã khiến cho hàng triệu con tim trên khắp Việt Nam được trải nghiệm những giờ phút lịch sử. Sau khi kết thúc trận đấu, hàng ngàn người hâm mộ đã đổ ra đường ăn mừng trong màu áo đỏ và cờ hoa rực rỡ.
Giữa không khí vô cùng náo nhiệt đó, một cặp đôi đã được toàn thể người dân Hà Nội cùng chung vui khi đưa ra một quyết định bất ngờ đó là lên đồ, ra đường để thực hiện ngay bộ ảnh cưới lịch sử .

Cặp đôi được đông đảo cổ động viên đội tuyển Việt Nam ủng hộ hết mình. Dù không hề quen biết nhau nhưng đám đông đã cùng nhau dựng cảnh nhằm giúp cặp đôi có được các tấm ảnh đẹp nhất.

Được biết “chủ Mưu” của việc này là chú rể Vũ Quang Tám - một doanh nhân trẻ khá quen thuộc trong giới start up.

Anh Quang Tám cho biết: "Ngay sau trận Việt Nam thắng Iraq ở tứ kết, một người bạn của mình là nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao đã liên hệ và nêu ý tưởng này. Sau khi bàn bạc hai anh em đã quyết định thực hiện bộ ảnh này trong trận bán kết. Đây vừa là một bất ngờ dành cho bạn gái, vừa ghi lại cảm xúc trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Tất cả được chuẩn bị nhanh chóng từ trang phục cho đến ekip.”

Với một quyết định thông minh, chắc chắn đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ trong tương lai của cặp đôi trẻ.
Một số hình ảnh của cặp đôi:
Nguồn ảnh: Internet
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT