Tin tức cho thuê xe

Với đối thủ của Toyota Fortuner 2016 lộ ảnh nóng của xe

Một ngày sau khi lộ giá bán, những hình ảnh và thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của Mitsubishi Pajero Sport 2016 đã hiện diện.

Cụ thể, Pajero Sport 2016 sẽ trang bị động cơ MIVEC 2.4L công suất 181 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp với chế độ thể thao và hệ thống dẫn động bốn bánh Super Select AWD trên phiên bản cao nhất.

Về diện mạo bên ngoài, Pajero Sport 2016 sở hữu thiết kế hiện đại hơn với phong cách lấy cảm hứng từ thiết kế Dynamic Shield của Mitsubishi với đèn LED chiếu sáng ban ngày hĩnh chữ L và lưới tản nhiệt chrome chữ X.

Trong khi đó, điểm nhấn ở không gian nội thất là cụm điều khiển trung tâm dạng chữ T, phanh đỗ xe điện tử, vô-lăng đa chức năng, kiểm soát điều hòa 2 vùng tự động và kiểm soát trần xe.

Với đối thủ của Toyota Fortuner 2016 lộ ảnh nóng của xe
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 4659

Về diện mạo bên ngoài, Pajero Sport 2016 sở hữu thiết kế hiện đại hơn với phong cách lấy cảm hứng từ thiết kế Dynamic Shield của Mitsubishi với đèn LED chiếu sáng ban ngày hĩnh chữ L và lưới tản nhiệt chrome chữ X. Trong khi đó, điểm nhấn ở không gian nội thất là cụm điều khiển trung tâm dạng chữ T, phanh đỗ xe điện tử, vô-lăng đa chức năng, kiểm soát điều hòa 2 vùng tự động và kiểm soát trần xe.

Không gian nội thất Pajero Sport 2016.

 

Những công nghệ an toàn đáng chú ý trên Pajero Sport 2016 gồm hệ thống cảnh báo va chạm trước, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ khởi hành ngang dốc…

Tại Thái Lan, Pajero Sport 2016 sẽ có 3 phiên bản là GLS, GT và GT AWD đi kèm mức giá từ 35.540 USD đến 41.470 USD cùng 5 màu ngoại thất

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT