TIN TỨC

Hồ Ba Bể có gì? Nằm ở đâu? Và Cách Hà Nội bao xa?

Bạn có ý tưởng cho chuyến du lịch sắp tới của mình ở hồ Ba Bể. Trong đầu bạn hiện lên nhiều câu hỏi cho chuyến đi này như: Hồ Ba Bể có gì? Nằm ở đâu? Và Cách Hà Nội bao xa?
Hồ Ba Bể có gì? Nằm ở đâu? Và Cách Hà Nội bao xa?
Để hành trình của mình hoàn hảo, an toàn và chu đáo, chúng ta cần tìm hiểu kỹ về khoảng cách, địa điểm, những điều thú vị về các địa danh, đặc sản quê hương…
Hồ Ba Bể - Bắc Kạn

Hồ Ba Bể có gì hay?

Không chỉ sở hữu một môi trường sinh thái phong phú, với vẻ đẹp hoang sơ cùng những nét văn hóa và phong tục tập quán thú vị gắn liền với các huyền thoại, di tích lịch sử của dân tộc, hồ Ba Bể đã được tổ chức Văn hóa Thế giới Unesco xếp vào top 20 hồ nước ngọt đẹp nhất thế giới cần được bảo vệ và phát triển.
Nằm ở độ cao 145m so với mặt nước biển, sở hữu chiều cao hơn 8 km, độ sâu 20-30m và rộng khoảng 500 ha. Khu du lịch sinh thái Hồ Ba Bể nằm lọt giữa những hang vách đá vôi sừng sững và bao quanh được bao phủ bởi những khu rừng nhiệt đới um tùm, tươi xanh cùng nhiều mạch suối ngầm và hang động.
Động Puông
Hồ Ba Bể có gì? Hồ Ba Bể có những địa điểm tham quan nổi tiếng giúp khách du lịch được hòa mình trong cảnh sắc tươi đẹp mà tạo hóa diệu kỳ ban cho nơi đây. Đó là Ao Tiên; là động Puông; động Hua Mạ; thác Đầu Đẳng; thác Bạc; đảo An Mã, đảo Bà Góa…….
Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thuê thuyền máy để ngao du khắp hồ, hãy tưởng tượng sự khoan khoái đến cực độ khi được ngồi trên thuyền ngắm nhìn những làn nước trong xanh như ngọc bích, đưa tay chạm vào làn nước mát lành ấy và hít thở thật sâu bầu không khí trong lành mà thành thị đâu thể nào có được.

Hồ Ba Bể nằm ở đâu? cách Hà Nội bao nhiêu km?

Nằm giữa lòng núi rừng Việt Bắc, cách Thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 230km, Hồ Ba Bể nằm trong khuôn viên Vườn Quốc Gia Ba Bể thuộc xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.
Hồ kẹp giữa 2 cánh cung Ngân Sơn và Sông Gâm hùng vĩ được thắt khúc bởi 3 hồ: Pé Lầm; Pé Lù và Pé Làng nên nó được đặt tên là Hồ Ba Bể.
Bạn có thể thực hiện hành trình du lịch Hồ Ba bể vào bất kỳ mùa nào trong năm và có thể thuê xe ô tô du lịch hay đi xe khách bắt tại bến Mỹ Đình hoặc Gia Lâm. Chú ý nếu thuê xe du lịch bạn hãy chọn những đơn vị uy tín để “chọn mặt gửi vàng” nhé.
Ao Tiên
Hồ Ba Bể có gì? Có không gian thiên nhiên phóng khoáng, hữu tình và có vẻ đẹp và sức hút đến nao lòng người. Đến Hồ Ba Bể để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà tạo háo ban tặng nơi đây.
Mai Xuân

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT