TIN TỨC

Hội tụ dàn xe hoa siêu VIP trong đám cưới khủng tại Hà Nội

Đám cưới siêu khủng được tổ chức tại Hà Nội quy tụ dàn xe hoa hoành tráng với những dòng xe siêu khủng như: Roll Royce Phantom, Bentley, Lamboghini,…
Hội tụ dàn xe hoa siêu VIP trong đám cưới khủng tại Hà Nội

Được biết mẫu xe siêu sang được sử dụng làm xe cưới là chiếc xe Rolls-Royce Phantom đen, sang trọng, quý tộc mà các đại gia đều muốn sử dụng để làm xe hoa trong ngày trọng đại nhất của con mình. Chính vì thế, việc chiếc Rolls -  Royce Phantom được gia đình nhà trai sử dụng trong đám cưới cũng là điều không mấy khó hiểu.

Đám cưới ‘siêu khủng’ quy tụ dàn xe hoa siêu sang, đẳng cấp đã được tổ chức tại Hà Nội

Tuy nhiên, điều khiến mọi người choáng ngợp là ngoài chiếc xe hoa phantom siêu đắt đỏ, trong đoàn xe hoa này còn có nhiều siêu xe đẳng cấp khác thậm chí còn đắt đỏ và độc hơn chiếc Phantom làm xe đón dâu.

Nổi bật không kém là chiếc Bentley Mulsanne trong dàn xe siêu sang dẫn đầu đoàn xe họ nhà trai. Thời điểm 2015, sedan siêu sang này có giá bán hơn cả triệu USD.

Bentley cũng góp mặt trong dàn xe đón dâu họ nhà trai

Sedan siêu sang này sở hữu động cơ V8 6.75L, sản sinh công suất 505 mã lực và mô-men xoắn 1.020 Nm. Vì thế, nó có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 5,1 giây và đạt vận tốc tối đa 296 km/h.

SUV sang trọng và đẳng cấp Range Rover cũng là một thành viên trong đoàn đón dâu họ nhà trai

Trong đoàn xe hoa cũng có khá nhiều những chiếc SUV sang trọng như: Mclaren, Mercedes G63, Audi R8… của đoàn  đón dâu nhà trai.

Mc Laren xuất hiện nổi bật trong dàn siêu xe đám cưới

Audi R8 sang trọng

Mercedes G63 quý tộc, sang trọng

Đám cưới của đại gia Hà Nội này, không chỉ nổi bật với dàn xe siêu sang, siêu đắt mà lễ đường tổ chức đám cưới cũng vô cùng hoành tráng:

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT