CẨM NANG CƯỚI

Kế hoạch cho “Đám cưới trong mơ”

Rất nhiều bạn trẻ vẫn hay mơ về một đám cưới hoàn hảo. Thậm chí, họ dành dụm tiền trong nhiều năm với mong muốn thực hiện đám cưới chỉ có trong tưởng tượng ấy.
Kế hoạch cho “Đám cưới trong mơ”
Hầu hết những người phụ nữ đều mơ mộng được cùng chú rể bước đi trên một con đường xinh đẹp rải đầy hoa.

Ý tưởng hay nhất cho các cặp uyên ương đang chuẩn bị làm lễ cưới là nên tự vạch kế hoạch tổ chức đám cưới cho chính mình và tham khảo tư vấn của mọi người nhưng đừng cố nghe theo ý kiến của người khác hay bắt chước ai đó. Khi đã ấn định ngày cưới thì các bạn phải là người biết rõ nhất, chi tiết nhất về kế hoạch “đám cưới trong mơ” của mình. 

Mọi người nên tôn trọng ý kiến của đôi uyên ương, để họ tự do lựa chọn theo những gì họ muốn. Bạn nên chọn một nơi thật tốt để tổ chức “đám cưới trong mơ” của mình. Trước đây, nhà thờ luôn là nơi tuyệt vời nhất để tổ chức đám cưới. Nhưng hiện nay, đám cưới được tổ chức ở bất cứ nơi nào mà cô dâu chú rể thích. Có đám cưới được tổ chức trên tàu, có đám cưới trên sông, có đám tổ chức bên bờ vực thắm, thậm chí cả dưới nước…Thật khó mà có thể tưởng tượng được những đám cưới tổ chức ở những nơi này diễn ra như thế nào!

Tổ chức đám cưới ở bãi biển hay các vườn hoa vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các cô dâu chú rể.  Dù bạn tổ chức đám cưới ở bất kỳ nơi nào, thì cũng nên cân nhắc xem liệu khách mời của bạn có thích ý tưởng đó của bạn hay không.

Khi lập kế hoạch cho một “đám cưới trong mơ”, bạn cũng cần phải tính toán xem liệu mình sẽ chi bao nhiêu tiền cho đám cưới ấy. Nếu có người gợi ý bạn nên tổ chức đám cưới ngay trong chính khu vườn nhà mình, thì đó là một ý kiến hay, nhưng hãy đảm bảo chắc chắn rằng sẽ có đủ chỗ cho tất cả khách mời của buổi lễ. Những vị khách mời của bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu  khi tham dự buổi lễ đặc biệt trong một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời như vậy.

Tuy nhiên, nếu bạn đã lên kế hoạch tổ chức một đám cưới ngoài trời như vậy thì cũng nên chuẩn bị một nơi ở trong nhà. Bới có thể trời sẽ đổ mưa bất cứ lúc nào. Vì thế, hãy có một phương án để đề phòng những bất chắc như này.

Kế hoạch cho “đám cưới trong mơ” của bạn phải bao gồm cả khách mời, đồ ăn, hoa, âm nhạc, thợ ảnh và đặc biệt là địa điểm tổ chức của đám cưới. Để thực hiện được một “đám cưới trong mơ” bạn phải có những chuẩn bị kỹ càng hơn rất nhiều. 

Có nhiều đôi cô dâu chú rể lại muốn tổ chức “đám cưới trong mơ” của mình ở một bãi biển đẹp. Đây cũng là một ý tưởng rất hay vì sau đó họ có thể đi hưởng tuần trăng mật ngay tại nơi này. Hơn thế nữa, bãi biển cũng là nơi lý tưởng để bạn có những bức ảnh như mong muốn. Và cũng là dịp đặc biệt dành cho những đôi đang yêu và sẽ yêu.
 
alt
Ảnh. mienhanhphuc

“Đám cưới trong mơ” luôn là mong ước của bất cứ đôi uyên ương nào. Những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương, bầu trời trong xanh, nắng vàng dìu dịu, tất cả như muốn hòa âm phối khí cùng nhạc công để chia vui với đôi bạn trẻ trong ngày hạnh phúc trăm năm. Một không gian thoáng đãng, tràn ngập tiếng cười, một con đường đầy hoa và bóng …Thật là đẹp và đáng mơ ước!
 
Bùi Trang
Theo Beyondjane
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT