TIN TỨC

Kinh nghiệm tự đi du lịch Hà Giang bằng xe khách

305 km là độ dài của quãng đường từ Hà Nội lên Hà Giang, cùng với thời gian di chuyển khoảng 6 giờ đồng hồ. Nếu bạn muốn tự đi du lịch Hà Giang bằng xe khách để có những trải nghiệm thú vị thì hãy cùng Đức Vinh Trans tìm hiểu những thông tin bổ ích trong bài viết này.
Kinh nghiệm tự đi du lịch Hà Giang  bằng xe khách

Nhiều bạn trẻ có sở thích khám phá, tuy nhiên đôi khi bạn rơi vào trường hợp “đơn phương độc mã” không tìm được người bạn đồng hành cho chuyến du lịch của mình vì một lý do nào đó. Nếu cùng tập thể các bạn có thể thuê xe du lịch hoặc đi du lịch theo nhóm bằng xe máy và đổi lái cho  nhau, nhưng nếu không có được điều đó thì sao? Đừng lo, bạn có thể tự đi du lịch Hà Giang bằng xe khách.

Tự đi du lịch giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị

Kinh nghiệm giúp bạn tự đi du lịch Hà Giang

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đèo Lũng Cú, của ngọn núi đôi Quản Bạ hay tứ đại đỉnh đèo Mã Pí Lèng, Cao nguyên đá Đồng Văn và ngắm nhìn những cánh đồng hoa tam giác mạch rộn ràng hương sắc… cùng thưởng thức món rượu ngô thơm lừng đang thôi thúc bạn. Các bạn của bạn đang bận, bạn không tìm được đồng đội và cũng không đủ sức khỏe để ngồi xe máy 7-8 giờ đồng hồ từ Hà Nội lên Hà Giang.

Tất cả những vấn đề bạn đang mắc phải được gạt bỏ nhờ giải pháp bắt xe khách tự đi du lịch Hà Giang, sau đó lên tới thành phố tự thuê xe máy để tiếp tục hành trình khám phá.

Nếu đi xe khách bạn sẽ mất 6 tiếng đồng hồ. Lời khuyên dành cho bạn là nên bắt chuyến xe muộn nhất tại bến xe Mỹ Đình lúc 21h30 tối thứ 6 để có thể bắt đầu cuộc hành trình từ sáng hôm sau và trở về ngày chủ nhật.

Chọn một chuyến xe khách đêm bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá về con người nơi đây

Thông tin các nhà xe khách uy tín tại Hà Nội

Trung bình mỗi ngày có khoảng 21 chuyến xe khách của các hãng khác nhau chạy trên những tuyến đường lên Hà Giang.

Các hãng xe khách từ Hà Nội lên Hà Giang khởi hành sớm nhất lúc 4h00 và chuyến muộn nhất lúc 21h30. Thời gian di chuyển xe dài khiến cơ thể mỏi mệt vì vậy bạn nên chọn thời gian khởi hành buổi tối để lên xe ngủ một giấc dài, tránh lãng phí thời gian và đảm bảo sức khỏe.

Một s chuyến xe khách giúp bạn tham khảo

Hãy tự khám phá thiên nhiên và con người Hà Giang bằng cách tự đi du lịch Hà Giang bằng xe khách để có được những trải nghiệm thú vị về  nơi đây. Chắc chắn chuyến đi này sẽ là chuyến đi khắc cốt ghi tâm của bạn.

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT