Tin tức cho thuê xe

Những mẫu xe ô tô tương lai có thiết kế lạ mắt

Tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng ở Thượng Hải, Trung Quốc, các công ty sản xuất ô tô đã không bỏ qua cơ hội này để giới thiệu những mẫu xe với thiết kế rất lạ mắt và thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người.
Công ty Mercedes-Benz đã mang tới triển lãm này mẫu xe IAA Mercedes có khả năng biến hình. Chiếc xe này có hai chế độ hoạt động: chế độ thường và chế độ khí động học. Khi chạy với vận tốc từ 80km/h trở lên và chuyển sang chế độ khí động học, các chi tiết trên thân xe bao gồm cánh gió phía trước, mâm xe và đuôi xe phía sau sẽ được thay đổi hình dạng để ít bị cản gió hơn, xe sẽ chạy nhanh hơn với quãng đường dài hơn, chỉ cùng một mức nhiên liệu.
 Những mẫu xe ô tô tương lai có thiết kế lạ mắt
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 3912


Hãng xe Chevrolet đem tới triển lãm mẫu xe Chevrolet FNR. Đây là một chiếc ô tô chạy điện, 5 chỗ ngồi, có khả năng tự lái không cần người điều khiển, ghế trước có thể xoay ngược ra sau, hai cửa mở hướng lên trên dạng cánh và được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến.
Hãng xe Đức nổi tiếng BMW trưng bày mẫu xe BMW I8, một mẫu xe điện có chức năng tự lái và thiết kế rất bắt mắt. Những mẫu xe đem tới triển lãm này đều thuộc dạng ý tưởng, tức là mới chỉ hình thành ở dạng thiết kế và chưa được đưa vào sản xuất thực tiễn.


Nguồn: vtv.vn

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT