CẨM NANG CƯỚI

Những đám cưới kỳ quái nhất thế giới

Chú rể xây nhà thờ bằng băng cho lễ cưới, cặp tình nhân già kết hôn trong nhà tang lễ, là những đám cưới kỳ lạ nhất thế giới của chúng ta.
Những đám cưới kỳ quái nhất thế giới
30 cặp vợ chồng mới cưới trao nhẫn và lời thề hẹn ước trên tàu lượn siêu tốc trong Mall of American tại bang Minnesota nhân kỷ niệm 15 năm thành lập nơi này ngày 15/4. Ảnh: AP.


Cặp vợ chồng Thái Lan Kunanan Jantri và Somradee Kheasanit khoe giấy kết hôn trong ngày lễ Tình nhân khi đang chơi trò mạo hiểm này. Ảnh: AP. 
Cặp tình nhân già ở bang Idaho, Mỹ, kết hôn trong ngày lễ Tình nhân 14/2 tại nhà tang lễ. Mozelle Wales và bà Gene. Kincheloe quyết định kết hôn tại đây, nơi hai người gặp nhau một năm trước đó. Ảnh: Times-News.


Klaus Grunenberg và cô Anita Bolik ở Đức chụp ảnh cưới trong nhà thờ băng ở khu trượt tuyết tại Áo hôm 4/1. Grunenberg cùng em trai xây nhà thờ này trong 4 ngày. Các cặp tình nhân khác cũng có thể dùng nhà thờ này để kết hôn cho tới khi nó tan chảy thành nước khi mùa xuân đến. Ảnh: AP. 
Chú rể là tù nhân ở nhà tù Manila, Phillipines, hôn cô dâu của họ trong lễ cưới tập thể ngày 8/12/2007. Ảnh: AP.


Cặp tình nhân Trung Quốc trao lời thề nguyện kết đôi trên tầng hai của chiếc xe buýt hai tầng ở Hàng Châu tháng 4/2005. Xe buýt này đi một vòng quanh Hồ Tây thơ mộng của thành phố này. Ảnh: AP. 
Cặp tình nhân ở bang Florida, Mỹ, kết hôn dưới nước tháng 8/1998. Lễ cưới này diễn ra cạnh bức tượng đồng của Jesus. Ảnh: AP.


 
Cặp tình nhân Đức hôn nhau trong quả khinh khí cầu trong lễ cưới của họ tháng 7/1998. Ảnh: AP.


200 cặp tình nhân kết hôn trong lúc nghỉ giữa hiệp một trận đấu bầu dục ở Mỹ tháng 10/1995. Đây được coi là lễ cưới tập thể lớn nhất trong lịch sử các trận bóng bầu dục ở Mỹ.
Theo Kênh chia sẻ
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT