TIN TỨC

Ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá tốt tại Hà Nội?

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá tốt tại Hà Nội được nhiều công ty, nhà máy, khu công nghiệp ưa chuộng lựa chọn để đưa đón nhân viên, đón khách, đi công tác hoặc đưa đón công nhân hằng ngày. 
 Ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá tốt tại Hà Nội?

Tại Hà Nội hiện đang có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý như lời quảng cáo. Điều này cũng phần nào gây khó khăn cho những ai muốn thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp mình.Vì vậy, qua bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe ưng ý nhất.

Lợi ích khi thuê xe 16 chỗ theo tháng giá tốt tại Hà Nội

1.   Thuê xe 16 chỗ thuận tiện trong ngày mưa bão 

Đến mùa mưa giông, các con đường tại Hà Nội thường ngập nước gây khó khăn cho hoạt động giao thông, đi lại. Những ngày khi cơn giông bất ngờ kéo đến sẽ dễ làm xe máy bị chết máy, gây chậm trễ công việc, ảnh hưởng đến năng suất lao động. Giải pháp tốt nhất lúc này chính là đi ô tô  và dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chính là giải pháp mà bạn nên nghĩ đến để đưa đón nhân viên đi đúng giờ, tránh ảnh hưởng đến công việc, kế hoạch đề ra.

2.   Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng ở Hà Nội đơn giản, thuận lợi

Khi thuê xe 16 chỗ, bạn có thể chọn nhiều loại hình dịch vụ và thời hạn thuê xe. Tuy nhiên, dịch vụ thuê xe theo tháng vẫn luôn được sử dụng nhiều nhất. 1 tháng là khoảng thời gian không quá dài hay quá ngắn, nếu thấy không hài lòng với dòng xe đó bạn có thể yêu cầu đổi bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, thuê xe theo tháng cũng không gây nhiều bất tiện như thuê xe theo ngày. Thay vì mỗi ngày lại phải ký kết ra hạn hợp đồng thuê xe thì trong 1 tháng bạn có đủ thời gian để trải nghiệm hết lợi ích của dịch vụ và nếu hài lòng thì có thể tiếp tục thuê ở tháng kế tiếp. 

Tìm kiếm công ty cho thuê xe 16 chỗ theo tháng uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội liên tục phát triển nhưng không phải nơi đâu cũng uy tín. Bạn nên sử dụng dịch vụ ở những công ty lâu năm và chất lượng đã được khẳng định. Và một trong số đó chính là Đức Vinh Travel. 

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh

Tiết kiệm chi phí: Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng của Đức Vinh sẽ kinh tế và đơn giản hơn rất nhiều so với việc phải vắt óc tính toán về khấu hao tài sản, chi phí đi lại và những sự cố bất ngờ xảy ra với chiếc xe của đơn vị bạn.
Xử lý nhanh mọi tình huống: Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Đức Vinh luôn dễ dàng khắc phục mọi sự cố một cách nhanh nhất cho khách hàng. Tất cả sự cố bất ngờ xảy đến với xe trong quá trình di chuyển sẽ luôn được chúng tôi xử lý nhanh gọn và triệt để, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Yên tâm trong khâu quản lý tài xế: Quý vị sẽ không cần phải bận tâm về cách làm việc của lái xe bởi vấn đề đó sẽ do Đức Vinh chịu trách nhiệm điều hành và quản lý. Với nhiều năm hoạt động, vì muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng nên việc tuyển chọn và quản lý tài xế luôn được chúng tôi thực hiện nghiêm túc và hiệu quả.
Giá thuê xe tại Đức Vinh cam kết tốt nhất trên thị trường
Giá thuê xe tốt nhất thị trường: Công ty Đức Vinh cam kết giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng mà chúng tôi cung cấp là rẻ nhất ở Hà Nội. Dù giá rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn được nâng cao. Một dịch vụ giá rẻ, uy tín nhất như tại Đức Vinh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá tốt tại Hà Nội có thể tham khảo thêm một số dòng xe cho thuê qua hệ thống website của Đức Vinh. Với những mẫu xe đời mới, sang trọng, hiện đại, chúng tôi sẽ mang lại những hành trình an toàn nhất cho hành khách.ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT