TIN TỨC

🖤REVIEW HÀ GIANG 3N2D BẰNG DỊCH VỤ THUÊ XE CÓ LÁI 🖤

Nhất định phải đi Hà Giang một lần trong đời để trải nghiệm điều thú vị ở vùng cao Tây Bắc. Chuyến đi 3n2d với dịch vụ thuê xe có lái đã mang đến cho chúng tôi một chuyến đi hơn cả mong đợi😝
🖤REVIEW HÀ GIANG 3N2D BẰNG DỊCH VỤ THUÊ XE CÓ LÁI 🖤

🏨 Nhóm của chúng tôi đi vào đầu tuần nên book phòng khá dễ dàng, chúng mình book tại khách sạn Khải Hoàn Hotel giá rẻ, sạch sẽ và rất hài lòng.

📌📌Ngày 1: Hà Nội- Tuyên Quang- Hà Giang- Quản Bạ- Yên Minh- Đồng Văn, ngồi xe đúng 12 tiếng 😤 nên việc lựa chọn ô tô có lái lên Hà Giang là sự lựa chọn an toàn, bạn nên lựa chọn.

* 5h xuất phát từ Mỹ Đình - cầu Thăng Long - Vĩnh Phúc- Tuyên Quang (đi QL2C) - Tp Hà Giang (tổng gần 300km, đường không khó đi nên các bạn cứ yên tâm). Đến Hà Giang lúc 11h30 nghỉ ăn trưa và tiếp tục lên đường đi Quản Bạ

* 12h chạy 50km đến Quản Bạ lúc 2h chiều, chạy 50km nữa đi Yên Minh nhưng đường tắc cứng 2 chiều do bị sụt lún. Phải chờ thêm 1 tiếng nữa để thoát đường. Lúc đến Yên Minh đã 4h30 chiều nên chỉ kịp lên dốc Thẩm Mã check in rồi vội lên Đồng Văn khi trời chuẩn bị tối.

* 19h mới tới được Đồng Văn. Về khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối

* 📌📌Ngày 2: Đồng Văn- Lũng Cú- Đồng Văn- Mã Pí Lèng (do hôm qua chưa đi hết các điểm tham quan nên ngày 2 mình đi ngược lại chút)

* 7h ăn sáng, sau đó xuất phát 15km đến Dinh Họ Vương (vé vào là 30k/người). Chụp ảnh check in và tiếp tục 25km đến Lũng Cú. Ở Cột Cờ Lũng Cú xe máy được lên gần đến nơi chỉ việc đi bộ chút thôi. Ô tô bắt buộc phải gửi và đi xe điện lên (30k/người cả đi và về). Ở Đồng Văn mọi điểm thăm quan đều rất xa nhau nên các bạn phải đổ đầy bình xăng.

* 11h trưa về đến Đồng Văn ăn trưa. Buổi trưa ở thị trấn chỉ có cơm, phở quán nào cũng tựa tựa như nhau nên chọn quán nào cũng được.

* 13h đi 11km từ Đồng Văn đến Mã Pí Lèng, đường đẹp mĩ mãn, cảnh đẹp vô cùng, thơ mộng. Trên đường đi bạn nhớ ghé vào Bảo Tàng Hạnh Phúc check in (ở đây nhìn như bên Hàn Quốc 😆). Đi vài km đến Panorama, mình đi vào giữa tuần nhưng tiếc là họ đã đóng cửa không cho vào bên trong, chỉ check in bên ngoài. Đi lên đây mà tiếc hùi hụi vì Panorama có view đẹp, bao trọn dòng sông Nho Quế và đèo Mã Pí Lèng.

* Mình ko đi sông Nho Quế, vì nghe mọi người bảo đi bộ mệt nên hơi ngại. Mình quay trở về thị trấn nghỉ ngơi, chuẩn bị cho ngày hôm sau. 😂

* 📌📌Ngày 3: Đồng Văn- Mèo Vạc- Cao Bằng- Bắc Kan- Thái Nguyên- Hà Nội

* 7h30 ăn sáng, xuất phát đi Mèo Vạc ghé qua làng dân tộc người Mông chụp ảnh, đẹp thực sự. Mình tiếc là không ngủ qua đêm ở đây.

* 9h đi 45km đến Mèo Vạc.

* ️ Ngoài ra mọi người xem thời tiết trước ở nhà để chuẩn bị quần áo. Hôm mình đi thời tiết đẹp, nắng to nên sống ảo tuyệt vời😆

* ️ Hà Giang địa điểm du lịch mới mẻ nên rất đáng để mọi người cùng trải nghiệm, khám phá. Chúc mọi người có chuyến đi tuyệt vời tại đây

 

 

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT