Tin tức cho thuê xe

Cho thuê xe 16 chỗ tại huyện Đông anh


Dịp cuối năm với nhiều kỳ nghỉ lễ thêm thời tiết se lạnh của mùa thu là một trong những điều kiện vô cùng tuyệt đẹp để bạn có một chuyến du lịch với gia đình mình. Bạn đang sống tại khu vực Đông anh và lựa chọn công ty cho thuê xe 16 chỗ để phục vụ cho gia đình mình một chuyến du lịch.

Để có được một chuyến du lịch an toàn và thoải mái trong quá trình vui chơi, chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đông Anh. Bạn chưa biết được đơn vị nào có dịch vụ và chất lượng phục vụ cho thuê xe tốt nhất và uy tín tại khu vực Đông Anh hiện nay. Hãy đến với Đức Vinh chúng tôi, lựa chọn thuê xe 16 chỗ của bạn sẽ luôn là điều tuyệt vời nhất.

Cho thuê xe 16 chỗ tại huyện Đông anh
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 4530


Đức Vinh với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, mọi lợi ích mang lại cho khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn có giá thuê xe cạnh tranh nhất đi kèm với chất lượng phục vụ tốt nhất. Giá tại Đức Vinh tại những thời điểm khác nhau luôn được điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp với khách hàng nhất. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành và trở thành đối tác của bạn trong mỗi chuyến đi.

Đức Vinh có một đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ lưỡng, tác phong nhanh nhẹn phong thái lịch thiệp và luôn đặt trách nhiệm an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, đội ngũ có thể phục vụ du khách nước ngoài với những kỹ năng về giao tiếp tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn… Với hệ thống xe 16 chỗ đời mới, chất lượng cao từ những hàng xe nổi tiếng toàn cầu chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Đức Vinh cam kết khi cho thuê xe 16 chỗ tại huyện Đông Anh

1. Đức Vinh cam kết không tăng giá khi đã ký hợp đồng.

2. Đức Vinh cam kết giá cho thuê xe 16 chỗ luôn là rẻ nhất.

3. Cam kết luôn đón khách đúng giờ, không làm trễ giờ đã hẹn.

4. Cam kết toàn bộ xe 16 chỗ tại Đức Vinh đều là xe mới.

5. Đội lái xe ăn mặc lịch sự, thái độ nhiệt tình phục vụ khách hàng với nụ cười trên môi.

6. Cam kết mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách khi thuê xe.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh.

Địa chỉ: Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.122.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT