Tour du lịch trong nước

Đền Trần - Phủ Giầy - Chợ Viềng (2 ngày 1 đêm)

Thời gian: 2 ngày 1 đêm 
Giá: 1,100,000 - 1,525,000 đ/khách 
Phương tiện: Đi về bằng xe du lich

Đền Trần - Phủ Giầy - Chợ Viềng (2 ngày 1 đêm)
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 6341


Chợ Viềng chỉ họp một phiên duy nhất trong năm nên dường như ai cũng muốn có mặt tại mảnh đất thiêng này để được du xuân, để chơi chợ và để cầu lộc, cầu may... Sản phẩm được đem ra mua bán ở đây là các loại cây trồng, vật nuôi: cây hoa, cây cảnh, cây ăn quả,...

Chợ Viềng chỉ họp một phiên duy nhất trong năm nên dường như ai cũng muốn có mặt tại mảnh đất thiêng này để được du xuân, để chơi chợ và để cầu lộc, cầu may... Sản phẩm được đem ra mua bán ở đây là các loại cây trồng, vật nuôi: cây hoa, cây cảnh, cây ăn quả,...Các vật dụng sản xuất nhỏ của nhà nông: như từ cái cày cái cuốc, đôi quang thúng, cái đòn gánh cùng trăm ngàn thứ vật dụng linh tinh khác. Như câu ca xưa của người Nam Định: Mồng một ăn Tết ở nhà Mồng hai chơi điếm, mồng ba chơi đình. Mồng bốn chơi chợ Quả Linh Mồng năm chợ Trình, mồng sáu chợ Gô. Nghỉ ngày mồng bảy mà thôi Đến ngày mồng tám đi chơi chợ Viềng. Chợ Viềng năm có một phiên Cái nón em đội cũng tiền anh mua.

 

Ngày 01: HÀ NỘI – ĐỀN TRẦN – PHỦ GIẦY - CHỢ VIỀNG – NAM ĐỊNH (Ăn trưa, chiều)
06:00 Đón du khách tại văn phòng Đức Vinh Travel khởi hành đi Nam Định, tới nơi, du khách tham quan và vào làm lễ tại đền Trần, nghe HDV giới thiệu về các vị vua quan thời Trần với 3 lần đánh thắng quân Nguyên – Mông. Sau đó, đoàn lên xe du lich đi thăm quan chùa Cổ Lễ - Quang Thần Tự, thăm tháp Cửu Phẩm Liên Hoa 12 tầng được xây dựng vào năm 1926 – 1927. Trong chùa còn có quả chuông Đại Hồng Chung lớn nhất Việt Nam được Hòa thượng Thích Thế Long cho đúc vào năm 1936. Du khách về khách sạn nhận phòng.ăn trưa, nghỉ ngơi.
14:00 Du khách tiếp tục đi thăm quan và lễ tại Phủ Giầy (thờ bà chúa Liễu Hạnh - là một trong bốn vị thánh “Tứ Bất Tử” theo tín ngưỡng của người Việt Nam), Thăm phủ Tiên Hương– quê nội của bà chúa Liễu, Phủ Vân Cát – quê ngoại của bà chúa Mẫu.
18:30 Du khách ăn tối tại khách sạn, tham quan tự do.
21:30 Du khách lên xe ô tô cùng HDV đi thăm chợ Viềng- Nam Định là phiên chợ Cầu May chỉ họp duy nhất một đêm mồng 7 tết hàng năm. Tại đây quý khách có thể tự do đi chợ “Mua may bán rủi”.
01:30 Du khách tập trung lên xe trở về khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 02: NAM ĐỊNH – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)
Sáng: Sau khi ăn sáng, xe du lich đưa đoàn đi thăm chùa Phổ Minh- có cây tháp hình hoa Sen cao13 tầng được xây dựng từ năm 1305, mộ nhà thơ Trần Tú Xương… Du khách ăn trưa tại khách sạn. Sau đó trả phòng lên xe khởi hành về Hà Nội. Kết thúc chương trình.


* Giá tour bao gồm: 
- Chi phí thue xe du lich máy lạnh phục vụ theo chương trình. 
- Chi phí ăn đầy đủ các bữa có trong chương trình (100.000 đ/người/bữa) 
- Chi phí tham quan 
- Hướng dẫn viên tiếng việt suốt tuyến. 
- 01 Nước suối/người/ngày + 01 khăn lạnh/người/ngày. 
- Chi phí phục vụ và Thuế VAT theo Quy định hiện hành của Bộ tài Chính.


* Giá tour không bao gồm: 
- Ăn uống ngoài chương trình, đồ uống trong bữa ăn.

(*) Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi tùy từng thởi điểm. Mọi chi tiết xin liên hệ về phòng điều hành để được tư vấn nhanh chóng và báo giá một cách chính xác nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

DUCVINH TRANS XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tel: (04) 3724 66 88 - Hotline: 0912 206 287

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT