CẨM NANG CƯỚI

Gợi ý kiểu tóc cưới phù hợp với từng gương mặt

Trong ngày cưới, cô dâu nào cũng muốn mình trở nên thật xinh đẹp, lộng lẫy. Một chi tiết rất quan trọng, đó là kiểu tóc cưới, sẽ quyết định không nhỏ đến hình ảnh của cô dâu. Mỗi gương mặt sẽ phù hợp với từng kiểu tóc và cả những phụ kiện tóc cưới khác nhau. Bài viết sau Đức Vinh sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc cưới phù hợp với từng gương mặt nhé.

Gợi ý kiểu tóc cưới phù hợp với từng gương mặt
Mục lục [ Ẩn/Hiện ]

Kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt dài

Gương mặt dài có đặc điểm là phần trán rộng và có chiều ngang bằng với phần xương gò má. Nếu không biết chọn kiểu tóc và phụ kiện tóc cưới phù hợp thì cô dâu sẽ bị già hơn tuổi. Cô dâu có gương mặt dài không nên để kiểu tóc ngắn thẳng ngang với xương hàm. Kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt dài thích hợp nhất là tóc búi cao, kết hợp với phụ kiện nhỏ ngang đầu, tóc uốn xoăn để lệch hoặc kiểu tóc thẳng đơn giản nhưng để mái ngang, tạo cảm giác gương mặt ngắn lại.
Cô dâu có gương mặt dài thích hợp nhất với kiểu tóc búi cao

Kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn

Cô dâu có gương mặt tròn thường trông rất trẻ, dễ thương nhưng lại kém phần thanh thoát. Ngoài việc sử dụng kỹ thuật trang điểm tạo khối, giúp gương mặt thon gọn hơn thì cô dâu cũng có thể chọn các kiểu tóc phù hợp nữa. Cô dâu gương mặt tròn nên tránh các kiểu tóc ngắn, lọn xoăn, các kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn là búi rối lệch, búi cao để lọn dài hoặc búi thấp, để mái kết hợp cùng với một vòng hoa nhỏ xinh.
Cô dâu sở hữu gương mặt tròn có thể búi rối, kết hợp với những bông hoa nhỏ xinh

Kiểu tóc cưới  cho cô dâu mặt vuông

Gương mặt vuông với đặc điểm là phần trán rộng, xương hàm lớn, góc cạnh nên tạo cảm giác không nữ tính. Cô dâu có gương mặt vuông nên tránh để mái dày, kiểu tóc ép sát gương mặt, sẽ làm cho gương mặt trông như bị đóng khung, cứng nhắc. Các kiểu tóc đẹp cho cô dâu mặt vuông là tóc uốn dài mềm mại hoặc tóc rối búi thấp, gương mặt sẽ trông nữ tính và thanh thoát hơn.
Tóc uốn dài sẽ giúp cô dâu có gương mặt vuông trông mềm mại, nữ tính hơn

Kiểu tóc cho cô dâu mặt trái tim

Gương mặt trái tim có đặc điểm là phần trán rộng ngang với phần gò má, cằm nhỏ, ngắn và nhọn. Nếu cô dâu có gương mặt trái tim thì không nên để tóc ngắn, không chọn các phụ kiện quá to như đá lớn, vòng hoa lớn vì sẽ tạo nên sự nặng nề trên gương mặt. Kiểu tóc cưới phù hợp nhất với cô dâu có gương mặt trái tim là tóc dài uốn xoăn, để lệch và kết hợp với phụ kiện đá nhỏ.
Kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt trái tim là uốn xoăn, để lệch, kết hợp với phụ kiện đá nhỏ

Kiểu tóc cho cô dâu mặt trái xoan

Mặt trái xoan là kiểu gương mặt chuẩn nên cô dâu sẽ rất dễ dàng trong việc chọn kiểu tóc. Các kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt trái xoan có rất nhiều. Với các kiểu búi cao, búi thấp, búi rối, cô dâu có thể kết hợp với băng đô hoặc vương miện đính đá, tóc tết lệch một bên kết hợp cùng phụ kiện vòng đá nhỏ hoặc tóc dài xõa kết hợp cùng vòng hoa cũng là những sự lựa chọn hoàn hảo.
Cô dâu mặt trái xoan rất dễ dàng trong việc chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt
Việc chọn kiểu tóc cưới phù hợp với từng gương mặt không hề khó, chỉ cần hiểu những ưu, nhược điểm của gương mặt mình là được. Hy vọng với những gì Đức Vinh chia sẻ, các cô dâu đã có thêm những sự lựa chọn thích hợp cho ngày cưới của mình. Chúc các bạn sẽ trở thành một cô dâu xinh đẹp, nổi bật trong ngày cưới của mình.

Hà Dân (Tổng hợp)

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica