Thuê xe đi tỉnh

Những địa điểm check – in bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch tại Thanh Hóa

Thanh Hóa được biết đến nhiều nhất với bãi biển Sầm Sơn. Đây là địa điểm du lịch được khá nhiều người lựa chọn cho chuyến du lịch mùa hè với gia đình hay bạn bè nhưng Thanh Hóa cũng có rất nhiều những địa điểm cực kì hấp dẫn khác mà bạn không nên bỏ qua. 

Những địa điểm check – in bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch tại Thanh Hóa
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 2652

Thanh Hóa được biết đến nhiều nhất với bãi biển Sầm Sơn. Đây là địa điểm được khá nhiều người lựa chọn cho chuyến du lịch mùa hè với gia đình hay bạn bè nhưng Thanh Hóa cũng có rất nhiều những địa điểm cực kì hấp dẫn khác mà bạn không nên bỏ qua.

Biển Hải Tiến

Biển Hải Tiến nằm trên địa phận của bốn xã thuộc huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đây là bãi biển thoai thoải, nước trong, sóng lớn, đặc biệt nó còn sở hữu nhiều nét hoang sơ, cảnh quan tự nhiên hấp dẫn, thu hút nhiều du khách.

(Nguồn ảnh: Internet)

Biển Sầm Sơn

Biển Sầm Sơn là một trong những khu du lịch nghỉ mát nổi tiếng. Bởi Sầm Sơn có bãi biển chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, sóng êm, nước trong xanh. Hơn thế, ở Sầm Sơn còn rất nhiều danh lam thắng cảnh nên du khách ngoài đi tắm biển còn có thể đến đây du ngoạn rất thú vị.

(Nguồn ảnh: Internet)

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông nằm ở phía Tây Bắc, Thanh Hóa (thuộc địa phn của huyện Quan Hóa và Bá Thước). Nơi đây lưu giữ những cảnh quan thiên nhiên phong phú với hệ động thực vật đa dạng, phong phú là điểm hấp dẫn cho những ai ưu thích mạo hiểm, thích khám phá thiên nhiên.

(Nguồn ảnh: Internet)

Suối Cá Thần

Suối Cá Thần hay còn có tên gọi khác là mó Ngọc, suối Ngọc nằm dưới chân núi Trường Sinh, thuộc bản Lương Ngọc, xã Cẩm Lương (Cẩm Thủy, Thanh Hóa). Suối Cá Thần thu hút khách du lịch bởi có hàng chục nghìn con cá (nặng từ 2 đến 8 kg, cá chúa nặng tới 30 kg) hình thù rất lạ, đủ màu sắc, mỗi khi bơi, thân cá lại phát sáng. Hơn thế ở đây còn ẩn chứa nhiều câu chuyện hấp dẫn, lỳ kỳ nên nơi đây ngày càng thu hút những du khách ở trong và ngoài nước đến tham quan.

(Nguồn ảnh: Internet)

Thành Nhà Hồ

Thành Nhà Hồ (hay còn gọi là thành Tây Đô, thành An Tôn, thành Tây Kinh hay thành Tây Giai) đây chính là kinh đô nước Đại Ngu, thời nhà Hồ. Với kiến trúc cổ kính, độc đáo bằng đá có quy mô lớn hiếm hoi ở Việt Nam, có giá trị và độc đáo nhất còn lại ở Đông Nam Á và là một trong rất ít những thành lũy bằng đá còn lại trên thế giới. Đây sẽ là địa điểm thăm quan lý tưởng dành cho những bạn yêu thích nghệ thuật, khám phá nét đẹp xa xưa, sự tài hoa của thế hệ đi trước.

(Nguồn ảnh: Internet)

Thác Mây

Thác Mây thuốc xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành, được biết đến là thác nước đẹp nhất Thanh Hóa. Bất cứ ai đã từng đến đây đều sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự hùng vĩ của nó. Thác mây có độ dài hơn 400m, được xếp thành các thang bậc tự nhiên như ruộng bậc thang, vì thế khi nước từ trên cao đổ xuống nhìn như những tầng mây mang  một vẻ đẹp huyền ảo và bạn sẽ thấy Thác Mây còn đẹp hơn nữa khi đến đây vào những tháng cuối năm ( tháng 8 trở đi).

(Nguồn ảnh: Internet)

Kho Mường

Kho Mường là bản vùng cao thuộc xã Thành Sơn, huyện Bá Thước. Du khách đến đây sẽ phải ngỡ ngàng bởi non nước hùng vĩ, vẻ đẹp nguyên sơ, đặc biệt bạn sẽ rất thích thú với hình ảnh những ruộng lúa vàng ươm bên những sườn đồi uốn lượn.

(Nguồn ảnh: Internet)

Trên đây là những địa điểm du khách thường đến Thanh Hóa. Tuy nhiên nơi đây còn rất nhiều điểm hấp dẫn khác và nếu các bạn biết thêm nhiều địa điểm thú vị nào nữa hãy chia sẻ kinh nghiệm nhé!

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT