Dịch vụ chuyên nghiệp

Thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe du lịch Innova 2016

Mùa hè là thời điểm lý tưởng cho mỗi gia đình đi nghỉ mát ở những khu du lịch biển. Bạn muốn có chuyến du lịch bên gia đình mình và đang cần một chiếc xe 4 chỗ hoặc xe 7 chỗ thì hãy liên hệ tới Đức Vinh chúng tôi. Đức Vinh là công ty cho thuê xe du lịch, mới đây chúng tôi cập nhật dòng xe Innova 2016 để phục vụ những chuyến du lịch của mỗi gia đình. 

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh cho thuê xe ô tô, nhưng cho thuê xe du lịch là một thế mạnh. Bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê xe ở Đức Vinh bởi Đức Vinh đã từng ký hợp đồng với rất nhiều khách hàng. Họ rất hài lòng về giá cả và phong cách phục vụ của Đức Vinh.

Cho thuê xe du lịch Innova 2016
Thông tin sản phẩm
Giá 1,000,000 VNĐ
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 2861

Xe du lịch 4 chỗ Innova 20167

Đức Vinh luôn luôn đặt phương châm “khách hàng là thượng đế”, bởi chính khách hàng đã tạo nên thương hiệu cho Đức Vinh. Mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh đều cố gắng thực hiện và luôn làm hài lòng khách hàng.
Đến với Đức Vinh đa số khách hàng đều bày tỏ cảm xúc của mình qua mỗi chuyến đi, mỗi chuyến đi là Đức Vinh lại có thêm những khách hàng thân thiết. Bởi vì sao?

Xe du lịch 7 chỗ Innova 2016 

- Đức Vinh luôn luôn mong muốn khách hàng là những người bạn thân thiết và rất mong có cơ hội được phục vụ khách hàng trong những chuyến đi tiếp theo của họ.
- Đức Vinh cho thuê xe với giá cả hợp lý và đối với khách hàng lâu năm luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho họ.
- Chất lượng cho thuê xe luôn đứng đầu trên thị trường, Đức Vinh còn luôn cập nhật những dòng xe đời mới nhất để phục vụ khách hàng.
- Giá cho thuê xe 7 chỗ luôn rẻ hơn thị trường.
- Không chỉ có giá cả hay chất lượng xe mà Đức Vinh còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, và có rất nhiều năm kinh nghiệm trên đường trường của mình. Lái xe luôn chu đáo và nhiệt tình đối với khách hàng. Không dừng ở đây mà lái xe còn có trình độ ngoại ngữ, họ có thể giao tiếp với khách hàng nước ngoài bằng một số thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn... Chính đội ngũ lái xe đã góp phần tạo nên thương hiệu của Đức Vinh.

 Bạn muốn có chuyến du lịch đầy ý nghĩa bên gia đình mình cùng với chiếc xe Innova 2017, thì hãy chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết nhất để Đức Vinh có thể phục vụ bạn một cách chu đáo.
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe du lịch Innova 2016  ở Đức Vinh, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành để có câu trả lời nhanh và chính xác.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Số 36 Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q. Cầu Giấy - HN
Hoặc quý khách có thể liên hệ qua sđt: 0912 206 287 - 0946 02 12 22
Qúy khách cũng có thể liên hệ qua email: thuexeducvinh@gmail.com
Đuc Vinh Trans rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Phan Hoàn

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Tuyển dụng lái xe
xe cuoi
Quang Cao
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
childfund