HIỂU THÊM VỀ XE CƯỚI

Xe cưới Camry - sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Theo thống kê của chotheuxe.pro trong nhiều năm qua, xe Camry luôn là sự lựa chọn đầu tiên và phổ biến của các cặp đôi khi lựa chọn thuê xe cưới trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

Xe cưới Camry - sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Xe cưới hạng sang Camry sựa lựa chọn không thể bỏ qua

Dòng xe này mang trong mình sự thanh lịch, trẻ trung va hiện đại nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng, bay bổng và lãng mạn. Camry chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho mùa cưới này.

 Camry năng động thiết kế, sang trọng nội thất, an toàn vận hành:

Là biểu tượng sang trọng Toyota Camry được xem là một "tượng đài" lớn trong phân khúc sedan hạng trung cao cấp tại Việt Nam. Với thiết kế tiêu chuẩn và hiện dại, kiểu dáng trẻ trung và khỏe khoắn.  Xe cưới Camry phù hợp với rất nhiều kiểu hoa cưới đẹp vì vậy bạn thỏa sức sáng tạo cho chiếc xe trong ngày cưới của mình .

 Ưu thế nổi trội hơn cả của Camry chính là sự yên tĩnh và thoải mái trong cabin, tất cả đều đem lại sự gắn kết giữa người và xe - điều mà rất ít hãng xe nào làm tốt như Toyota.  Vì vậy nếu đón dâu ở những tỉnh xa nó không làm cho cô dâu và chú rể mỏi mệt vì đường xa .

Giá thuê xe cưới tốt nhất

 Chỉ với khoản kinh phí khoảng 1,3 triệu đồng cho 4 giờ đi trong nội thành hà nội, bạn đã hoàn toàn có thể thuê được một chiếc xe cưới Camry cho ngày trọng đại của mình. Giá cả tầm trung , hợp túi tiền mà vẫn mang lại sự sang trọng, tự tin và nổi bật cho bạn trên con đường rước dâu. Đức Vinh Trans có rất nhiều xe để bạn lựa chọn .

Chúc bạn một mùa cưới ấm áp và hạnh phúc!

Theo Duc Vinh Trans

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT