Xe cưới màu trắng

Thuê xe cưới màu trắng: Cô dâu chú rể cần lưu ý điều gì?

Thuê xe cưới màu trắng đang là một xu hướng xe cưới của những bạn trẻ trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, nhiều cô dâu chú rể còn đắn đo, lo lắng không biết thuê xe cưới màu trắng cần lưu ý điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc vấn đề này.

Thuê xe cưới màu trắng: Cô dâu chú rể cần lưu ý điều gì?
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 3493
Mục lục [ Ẩn/Hiện ]

Thuê xe cưới màu trắng hợp mệnh cô dâu chú rể

Những chiếc xe cưới màu trắng luôn là những chiếc xe dễ trang trí hoa xe cưới nhất. Dù kết hợp với bất kỳ loại hoa màu sắc nào để phù hợp. Ngoài ra, màu của chiếc xe cũng rất dễ kết hp với các phụ kiện trang trí xe nên được rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn. Tuy nhiên, không phải cô dâu nào cũng phù hợp với xe cưới màu trắng.

Theo phong thủy, màu trắng sẽ hợp với những người mang mệnh Kim, Thủy. Vì thế khi thuê xe cưới màu trắng phù hợp mệnh sẽ đem lại những may mắn cho đám cưới và cho cả cuộc sống sau này.

Còn nếu bạn rất thích một chiếc xe cưới màu trắng nhưng vẫn băn khoăn chưa biết mình có hợp với màu trắng không thì có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết Chọn xe cưới hợp phong thủy.

Thuê xe cưới từ sớm

Xe cưới màu trắng được rất nhiều các cặp đôi ưa chuộng và nhất là trong 2017 - 2018 những cô dâu mệnh Kim sinh năm 1992, 1993 sẽ tổ chức đám cưới rất nhiều sẽ xảy ra tình trạng cháy xe. Vì thế, việc bạn thuê xe cưới từ sớm sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn thuê chậm sẽ khiến bạn mất đi những lựa chọn tốt nhất cho mình. Vì vậy, bạn có thể lên kế hoạch đám cưới và chuẩn bị thuê xe màu trắng trước 1 tháng sẽ đảm bảo an toàn.

Nên đi xem tận mắt

Khi lựa chọn thuê xe cưới màu trắng, bạn nên đi xem tận mắt để có cảm nhận trực tiếp chiếc xe định thuê. Bạn không thể thấy được nội thất thực tế của chiếc xe có sạch sẽ không, có mùi khó chịu không,… vì xe màu trắng rất dễ nhận biết vết bẩn nếu nó xuất hiện ở bên ngoài xe. Do việc cưới xin là việc trọng đại, cô dâu chú rể nên đến tận nơi xem chiếc xe hoa của mình.

Xác định chi phí cho việc thuê xe

Tùy theo khả năng chi trả mà cô dâu chú rể tính được chi phí dự trù cho việc thuê xe cưới. Nếu cả hai gia đình cùng sống trong một thành phố thì bạn có thể lựa chọn thuê xe trong khoảng giá dưới 1,5 triệu đồng, dưới 2 triệu đồng, khoảng 2-3 triệu đồng, khoảng 3-5 triệu đồng hoặc trên 5 triệu đồng.

Hi vọng với những chia sẻ trên về vấn đề thuê xe cưới màu trắng cô dâu chú rể cần lưu ý điều gì? đã giúp các bạn có thêm những thông tin để lựa chọn cho mình xe cưới phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica