Cưới hỏi

Ba đám cưới của ba cầu thủ bóng đá vào năm Ất Mùi

Ba đám cưới của ba cầu thủ bóng đá vào năm Ất Mùi
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 6994

Văn Quyết - Huyền My

Sau 2 năm tìm hiểu, đám cưới của Văn Quyết và Huyền Mi sẽ được tổ chức sau Tết Ất Mùi. Để chuẩn bị cho việc góp gạo thổi cơm chung, tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đã xây dựng một căn hộ khang trang trị giá 8 tỷ đồng nằm trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội.


Sau hai năm rưỡi yêu nhau, tiền vệ gốc Thanh Hóa quyết định cùng bạn gái Trà My nên duyên chồng vợ. Đám cưới của đôi trai tài gái sắc này diễn ra ở Hà Nội và Thanh Hóa trong dịp nghỉ giữa hai giai đoạn của mùa giải 2015.

Trong số các sao sân cỏ Việt, tiền vệ Duy Khanh là người thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo nhất. Anh cùng cô dâu Kim Tuyến đã ghi lại khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời mình ngay trên sân Đồng Tháp, CLB Duy Khanh đảm nhiệm cương vị thủ quân.

Trên đây là bài viết mà cho thuê xe cúng tôi tham khao được gửi tơi khách hàng. Đầu xuân Ất Mùi Đức Vinh xin gửi lời chúc tới quý khách một năm mới may mắn và đầy tài lộc. Nhân dịp đầu năm, công ty chung tôi cũng cung cấp một số dịch vụ cho thuê xe xin gửi tới khách hàng trong chuyến du xuân đi lễ hội đầu năm:

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT