Tour du lịch trong nước

Đi tour du lịch Lạng Sơn - Cao Bằng - Bắc Cạn (4 ngày 3 đêm)

Thời gian: 4 ngày 3 đêm 
Giá: Liên hệ để nhận giá rẻ nhất
Phương tiện: Đi về bằng xe du lich

Đi tour du lịch Lạng Sơn - Cao Bằng - Bắc Cạn (4 ngày 3 đêm)
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 6609


Hồ Ba Bể nằm trong quần thể Vườn quốc gia Ba Bể với 21 điểm du lịch, danh thắng đặc sắc như hang Dơi, động Puông, động Nả Phoòng, động Thẳm Kít. Đây là nơi có các quần thể của một số loài động vật quan trọng trong việc duy trì tính đa dạng sinh học và là nơi duy nhất ở Việt Nam ghi nhận một loài linh trưởng có vùng phân là bố hẹp là voọc đen má trắng...

Hồ Ba Bể nằm trong quần thể Vườn quốc gia Ba Bể với 21 điểm du lịch, danh thắng đặc sắc như hang Dơi, động Puông, động Nả Phoòng, động Thẳm Kít. Đây là nơi có các quần thể của một số loài động vật quan trọng trong việc duy trì tính đa dạng sinh học và là nơi duy nhất ở Việt Nam ghi nhận một loài linh trưởng có vùng phân là bố hẹp là voọc đen má trắng. Hồ Ba Bể còn là khu bảo tồn đất ngập nước có tầm quan trọng của thế giới và là một trong 20 hồ nước ngọt đẹp nhất thế giới đã được công nhận là Vườn di sản ASEAN.

 

NGÀY 1: HÀ NỘI – LẠNG SƠN (Ăn trưa, chiều)
Đón khách tại điểm hẹn đưa khách đi Lạng Sơn (Hà Nội –Lạng Sơn: 170 km). Tới Lạng Sơn, đưa khách đi thăm chợ vùng biên. Nhận phòng tại khách sạn. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều thăm động Tam thanh, Nhị thanh, Nhất thanh, tượng nàng Tô Thị. Đi Đồng Đăng thăm cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, chụp ảnh lưu niệm tại km số 0 trên quốc lộ 1A của Tổ quốc. Ăn tối và nghỉ đêm tại Lạng Sơn.

NGÀY 2: LẠNG SƠN – CAO BẰNG (Ăn sáng, trưa, chiều)
06:30 Ăn sáng trong khách sạn. Khởi hành đi Cao bằng (Lạng Sơn – Cao Bằng : 200km). Ăn trưa tại Cao Bằng. Chiều đưa khách đi thăm quan Khu di tích Pắc Pó (Cao Bằng – Pắc Pó: 55 km). Thăm cột mốc 108 – Nơi Bác Hồ lần đầu tiên đặt chân lên Đất Mẹ Việt Nam sau 30 năm tìm đường cứu nước. Thăm nhà ông Lý Quốc Súng, Hang Pắc Pó, nơi Bác chọn là nơi ở và làm việc để lãnh đạo cách mạng Việt Nam, thăm bàn đá “chông chênh dịch sử Đảng”, suối Lê Nin, Núi Các Mác, lán Khuổi Nặm ..., Nhà trưng bày khu dich tích Pắcpó. Quay lại Cao Bằng nhận phòng tại khách sạn. Ăn tối và nghỉ đêm tại Cao Bằng.

NGÀY 3: CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC – BA BỂ (Ăn sáng, trưa, chiều)
06:00 Ăn sáng. Trả phòng khách sạn. Khởi hành đi thăm Thác Bản Giốc (Cao Bằng - thác Bản Giốc 89 km) nơi được coi là một trong những tặng vật vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam. Quay về Cao Bằng. Ăn trưa. Trả phòng. khởi hàng đi Ba Bể (Cao Bằng – Ba Bể: 140km), đến nơi, nhận phòng tại Nhà Khách Vườn Quốc Gia Ba Bể hoặc Khách sạn tương đương. Ăn tối và ngủ đêm tại Ba Bể.

NGÀY 4: HỒ BA BỂ - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, chiều)
Ăn sáng. Sau đó đưa khách xuống thuyền gỗ thăm quan hồ Ba Bể – Hồ thiên tạo lớn nhất Việt nam, thăm quan: động Puông, thác Đầu Đẳng, ao Tiên, Đảo Bà Góa – một hồ nước trong xanh huyền ảo nằm trên đỉnh núi đá vôi, tương truyền đây là nơi ngày xưa các tiên nữ thường xuống chơi cờ và tắm … Quý khách ngắm những thác nước kỳ vỹ, thung lũng sâu thẳm, hang động tự nhiên và hồ nhỏ. Ăn trưa, trả phòng khách sạn, Khởi hành về Hà Nội. Quý khách ăn tối dọc đường. Về đến Hà Nội, trả Quý khách tại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình.

Ghi chú: Điểm tham quan có thể sắp xếp lại cho phù hợp mà vẫn bảo đảm đầy đủ nội dung của từng chương trình.

* Giá tour bao gồm: 
• Khách sạn tiêu chuẩn 2 khách / phòng (Nếu lẻ khách thì sẽ nghỉ ghép 3 khách/ phòng) 
• Ăn chính theo chương trình. Ăn sáng trong khách sạn (1 tô + 1 ly)
• Chi phí thue xe du lich máy lạnh đời mới đi theo suốt chương trình 
• Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
• Phí thăm quan + thuyền thăm Hồ Ba Bể 
• Nước suối + Giấy phép (nếu có) + bảo hiểm du lịch
• Phí dịch vụ + Thuế VAT 

* Giá tour không bao gồm: Ăn uống ngoài chương trình, giặt ủi, điện thoại và các chi phí cá nhân khác

(*) Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi tùy từng thởi điểm. Mọi chi tiết xin liên hệ về phòng điều hành để được tư vấn nhanh chóng và báo giá một cách chính xác nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

DUCVINH TRANS XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tel: (04) 3724 66 88 - Hotline: 0912 206 287

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT