Hoa Cầm Tay

Xây dựng chi tiết kế hoạch tổ chức đám cưới tập thể

Bạn có nhóm bạn chơi chung cưới cùng thời điểm, hay trong công ty có nhiều cặp đôi cưới cùng thời điểm và có kế hoạch tổ chức đám cưới tập thể chi tiết. Bài viết dưới đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng, lập kế hoạch chi tiết cho đám cưới, mọi người tham khảo để chuẩn bị tốt hơn nhé.


Xây dựng chi tiết kế hoạch tổ chức đám cưới tập thể
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 680

Việc tổ chức một đám cưới bình thường đã mất rất nhiều thời gian và chi phí thế nên đám cưới tập thể sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn đặc biệt là mỗi người lại có quan điểm và sở thích khác nhau thế nên cần có sự bàn bạc thống nhất từ đầu để tránh sai sót, bất đồng ý kiến trong quá trình diễn ra lễ cưới. Các bước mà các cặp đôi hoặc ban tổ chức không thể bỏ qua để đi đến tiếng nói chung.

Cùng nhau lên kế hoạch tổ chức đám cưới tập thể

Trước ngày diễn ra đám cưới ít nhất 1 tháng, cần có sự thống nhất và bàn bạc để lấy ý kiến của tất cả các cặp đôi trong việc lựa chọn: ngày cưới, địa điểm tổ chức lễ cưới, cách thức tổ chức, số lượng khách mời và thời gian cụ thể…

Ngoài ra, ngân sách tổ chức lễ cưới cũng là vấn đề cần đưa ra để bàn luận ngay từ đầu để biết được yêu cầu , mong muốn của các cặp đôi vì không phải cặp đôi nào cũng giống nhau về hoàn cảnh và khả năng tài chính.

Lựa chọn địa điểm tổ chức lễ cưới tập thể

Thông thường, nếu như đám cưới chỉ có 2 gia đình thì việc lựa chọn rất dễ bởi số lượng người tham gia vừa phải. Theo kinh nghiệm tổ chức đám cưới tập thể thì mọi người cần dựa vào 2 yếu tố là số lượng khách mời và ngân sách ước lượng của lễ cưới để lựa chọ địa điểm cho phù hợp nhất.

Địa điểm tổ chức lễ cưới tập thể nên ưu tiên chọn những nơi thoáng mát, có không gian rộng rãi, nếu có thể thì thay vì hội trường trong nhà nên chọn hội trường ngoài trời như sân bóng, sân gold, công viên… để có nhiều không gian nhất. Đối với những địa điểm đặc thù này, mọi người nên tiến hành đặt trước đám cưới ít nhất là 1 tháng vì mùa cưới địa điểm chắc chắn sẽ có nhiều người thuê.

Lựa chọn in thiệp cưới cho lễ cưới tập thể

Mặc dù là đám cưới tập thể nhưng riêng thiệp cưới thì các cặp đôi có thể tự chuẩn bị theo phong cách và sở thích riêng của mình. Một số tổ chức sẽ có màu sắc chủ đạo cho tất cả các cặp đôi làm cho thống nhất.

Trong thiệp cưới cần có thông tin đầy đủ của cô dâu, chú rể và bố mẹ hai bên, ghi rõ thời gian và địa điểm tổ chức tiệc cưới để khách mời có thể tìm dễ dàng nhất. Trên thiệp cưới nên in một bản đồ nhỏ phía sau để hướng dẫn đường chi tiết hơn.  

Thống nhất trang phục đám cưới cho lễ cưới tập thể

Trang phục cho đám cưới tập thể cần phải được thống nhất về tông màu chủ đạo để nhìn đẹp hơn, sang trọng hơn.

Đối với váy cưới, cô dâu hãy đi thử váy trước để chọn được chiếc váy vừa vặn với vóc dáng của mìn, chất liệu thoải mái, còn trang phục của chú rể cũng nên chọn vest màu đen hoặc trắng tùy thuộc vào tông màu chủ đạo của tiệc cưới.

Ngoài trang phục của cô dâu chú rể, ban tổ chức cũng có thể quy định trang phục của các khách mời để lễ cưới được trang trọng và ấn tượng hơn.

Trên đây là một số thông tin của cho thuê xe Đức VInh để lên kế hoạch tổ chức đám cưới tập thể được chu đáo và đầy đủ nhất. Mọi người nhớ note lại để trán những thiếu sót không đáng có nhé. 

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica