Dịch vụ chuyên nghiệp

Thuê xe đi lễ hội

Cho thuê xe đi Đền Bà Đế, Chùa Dư Hàng, Đình Hàng Kênh nhiều loại xe Đời Mớ

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ cho thuê xe 7, 4, 16, 29, 45, 30 đi Đền Bà Đế, Chùa Dư Hàng, Đình Hàng Kênh tại công ty cho thuê xe Đức Vinh Trans.                  

Cho thuê xe đi Đền Bà Đế, Chùa Dư Hàng, Đình Hàng Kênh nhiều loại xe Đời Mớ
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 3243

Hiện tại Đức Vinh Trans đang cố gang để dịch vụ cho thuê xe ngày một tốt hơn, và hoàn hảo hơn nữa. Đức Vinh luôn luôn mong muốn nhận được những đóng góp, và góp ý tậm tình của quý khách gửi về cho chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có một dịch vụ cho thuê xe hoàn hảo cho những chuyến hành trình của mình nhé.

-----------------------

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
Phòng 206 - Tòa nhà G3C -  Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

 

Sau đây là hình ảnh xe cho thuê Đền Bà Đế, Chùa Dư Hàng, Đình Hàng Kênh.


 

Bảng giá cho thuê xe đi Đền Bà Đế, Chùa Dư Hàng, Đình Hàng Kênh.

Giá thuê xe : Vui lòng liên hệ với điều hành thông tin ở trên nhé.
Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình… Mọi thắc mặc xin liên hệ với điều hành xe.

 

Đôi nét về Đền Bà Đế, Chùa Dư Hàng, Đình Hàng Kênh.

Giới thiệu Đền Bà Đế: nằm ở chân núi Độc, thuộc phường Ngọc Hải, Quận Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng. Đền Bà Đế là một trong những đền nổi tiếng về danh thắng và linh thiêng.
Ðền thờ bà Đế - vợ chúa Trịnh Giang. Ðền bà được vua Tự Ðức về thăm và ban sắc phong “Ðông Nhạc Ðế Bà - Trịnh chúa phu nhân”.
Ðền có cấu trúc giản dị nhưng thanh thoát và trang nhã, nép mình vào lưng núi, trước mặt là biển khơi bao la, tạo nên một kỳ quan thiên nhiên độc đáo không thua gì “Nam thiên đệ nhất động - Chùa Hương”.

Chùa Dư Hàng: (tên chữ là Phúc Lâm tự) được xây dựng từ thời Tiền Lê (980-1009) theo kiến trúc cổ với tam quan, Phật điện, nhà Tổ, nhà thờ Mẫu, nhà phương trượng, tăng xá. Cuối thời Vua Lê Đại Hành đã có vị sư tổ đến đây thuyết pháp, khai sáng giáo lý nhà Phật. Đến thời Trần (1225-1400), các vị sư tổ thiền phái Trúc Lâm Yên Tử do Trần Nhân Tông sáng lập cũng đã có mối quan hệ với chùa. Vào các đời Vua Lê Gia Tông (năm 1672) và Vua Thành Thái nhà Nguyễn (năm 1899), chùa được trùng tu lại, bổ sung thêm gác chuông. Năm 1917, chùa được xây thêm thư các, vườn tượng, sửa sang vườn tháp và kiến trúc chùa được duy trì cho tới ngày nay. 

Đình Hàng Kênh có tên chữ là đình Nhân Thọ, nằm ở phố Nguyễn Công Trứ phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Đây là ngôi đình thờ đức vương Ngô Quyền có giá tri lịch sử, kiến trúc, điêu khắc vào loại nhất của thành phố Hải Phòng. Đình nằm trong trung tâm thành phố có khuôn viên rộng rãi, thuận lợi về giao thông.

RẤT MONG HỢP TÁC QUÝ KHÁCH....!!!!

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Tuyển dụng lái xe
xe cuoi
Quang Cao
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
childfund