Xe cưới màu trắng

Cho thuê xe cưới Roll Royce Phantom mui trần

Dịch vụ cho thuê xe cưới Roll Royce Phantom mui trần màu trắng tại công ty cho thuê xe chuyên nghiệp Đức vinh trans xin được phục vụ quý khách gần xa. Với chiếc Roll Royce Phantom mui trần sang trọng và đẳng cấp luôn là sự mơ ước của bao nhiêu người/

Cho thuê xe cưới Roll Royce Phantom mui trần
Thông tin sản phẩm
Giá 45,000,000 VNĐ
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 5298

Giờ đây Đức Vinh trans biến ước mơ của bạn thành hiện thực với chiếc xe cưới Roll Royce Phantom Mui Trần màu trắng  này. Nếu trong trường hợp bạn muốn chi phí tiết kiệm thì Đức Vinh chúng tôi có rất nhiều loại xe để đáp ứng mọi yêu cầu các bạn - từ loại xe 4 chỗ đến loại xe 45 chỗ để phục vụ quý khách trên khắp mọi nẻo đường.

Đến với đức vinh chúng tôi không chỉ là đa dạng các loại xe mà còn đội ngũ lái xe thân thiện nhiệt tình được tuyển dung kỹ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm lái xe, đặc biệt là biết tiếng Hàn và tiếng Anh rất thích hợp phục vụ khách nước ngoài.....

Vậy bạn còn boăn khoăn điều gì nữa hay gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu một chiếc xe cưới: Roll Royce Phantom mui trần màu trắng sang trọng và đẳng cấp. 

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nộii
Hotline: 0437246688

Giá xe Roll Royce mui trần phục vụ đám cưới 

 

Khuyến mại.

 Ngoài ra nếu các bạn thuê xe cưới công ty chúng tôi còn khuyển mại một bó hoa cầm tay trị giá 350.000 và nhiều khuyến mãi khác theo từng thời điểm mà chúng tôi tổ chức.
 
Rất mong phục vụ quý khách....!!!
 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Tuyển dụng lái xe
xe cuoi
Quang Cao
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
childfund