Thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe Lexus LS460L AWD: đời mới sang trọng và đẳng cấp

Chào mừng các bạn đến dịch vụ cho thuê xe Lexus LS460L AWD ở tại công ty cho thuê xe Đức Vinh Trans.

Chúng tôi đồng hành cùng các bạn là những lái chuyên nghiệp và năng động, vui tính, xin phục vụ quý khách khắp mọi nơi. Nếu trong ngày hôm nay bạn có nhu cầu đi chơi hoặc đi du lịch thì hãy liên hệ với điều hành chúng tôi để nhận được những chuyển đi tốt nhất và rẻ nhất nhé.

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
Phòng 206 - Tòa nhà G3C -  Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

Cho thuê xe Lexus LS460L AWD: đời mới sang trọng và đẳng cấp
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 4511

 

Với nội that sang trọng và tiện lợi cho người dung, các bạn hãy đến với chúng tôi tôi để nhận được một mức giá cho thuê xe rẻ nhất nhé. chúng tôi luôn fix giá tốt nhất cho quý khách mỗi khi thuê xe tại công ty chúng tôi.

Nội thất xe Lexus LS460L AWD

 
- Công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn các bạn và các đối tác hợp tác với chung để cùng nhau phát triển về dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội này.
 
- Để đáp ứng khách hang tốt hơn nữa thì công ty chúng tôi còn cho thuê nhiều loại xe hang sang và siêu sang nữa như là: Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q  - 2.4G.
 

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại hà nội và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Trân trọng kính chào!
 

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Tuyển dụng lái xe
xe cuoi
Quang Cao
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
childfund