Cho thuê xe ô tô giá rẻ ở hà nội

Kinh nghiệm thuê xe 4-7 chỗ từ Hải Phòng đi cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn

Kinh nghiệm khi thuê xe 4-7 chỗ đi từ Hải Phòng đi cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn rất quan trọng. Mọi người cùng tham khảo trong bài viết này nhé.


Kinh nghiệm thuê xe 4-7 chỗ từ Hải Phòng đi cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 230

Kinh nghiệm khi thuê xe 4-7 chỗ đi từ Hải Phòng đi cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn rất quan trọng. Mọi người cùng tham khảo trong bài viết này nhé.

Kinh nghiệm thuê xe 4-7 chỗ

Thông thường, sẽ không ai cho bạn biết phải làm gì khi đi thuê xe, trừ khi có người thân bạn bè đã từng thuê xe tư vấn còn không bạn phải tự tìm hiểu tất cả mọi thứ.

Công ty cho thuê xe cũng chỉ có nhiệm vụ tư vấn dòng xe phù hợp, tư vấn giá cả… còn các vấn đề khác thì bạn nên tìm hiểu để tránh bị hớ khi đi thuê xe. Dưới đây là một số lưu ý dành cho cả người cho thuê lẫn người thuê xe khá quan trọng.

Đối với người cho thuê xe

Người cho thuê xe hay doanh nghiệp cho thuê xe cần đảm bảo những yếu tố sau đây:

1.     Hợp đồng:

Là thứ không thể thiếu khi cho thuê xe thế nên bắt buộc phải có hợp đồng. Đây không chỉ là cách để đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của cả hai bên mà hợp đồng còn là giấy tờ pháp lý nếu như cơ quan chức năng có kiểm tra, không có hợp đồng chắc chắn sẽ bị phạt.

Trong hợp đồng cần nếu rõ ngày tháng cho thuê xe, thời gian, giá cả, quãng đường di chuyển… Những điều khoản phải được hai bên thống nhất.

2.     Chuẩn bị xe theo đúng hợp đồng và các thiết bị đi kèm cần thiết:

Sau khi đã thống nhất toàn bộ các vấn đề và kí hợp đồng thì bên cho thuê có trách nhiệm chuẩn bị dòng xe đúng như hợp đồng kèm theo các thiết bị cần thiết đi kèm với xe để chuyến đi thuận lợi nhất. Đồng thời phải kiểm tra xe xem có vấn đề gì không. Nếu có cần khắc phục ngay để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

3.     Lựa chọn lái xe phù hợp:

Tất cả các công ty cho thuê xe đều đặc biệt quan tâm đến đội ngũ lái xe. Lái xe đều là người được tuyển chọn kỹ càng. Cần phân bổ lái xe phù hợp với cung đường mà lái đi quen để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất cho khách hàng.

Đối với người đi thuê xe

Để đảm bảo không bị hớ và được thực hiện đúng quyề lợi, người đi thuê xe cần chú ý một số vấn đề sau đây khi thuê xe 4 đến 7 chỗ đi từ Hải Phòng đi cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn.

1.     Kiểm tra kỹ hợp đồng và các điều khoản:

Tuyệt đối không được đọc qua loa, hãy đọc kỹ từng điều khoản để biết được quyền lợi và trách nhiệm của mình. Tránh những vấn đề sai sót không mong muốn sảy ra.

2.     Kiểm tra xe

Nếu có thời gian mọi người nên qua trực tiếp công ty cho thuê xe để kiểm tra chất lượng xe của mình được nhận để đảm bảo xe đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của bạn.

Trường hợp xe không đúng thì phải yêu cầu đổi sớm trước chuyến đi. Nếu bạn đi du lịch xa thì bạn nên kiểm tra thật kỹ, nội thất xe có sạch sẽ hay không, các ghế ngồi có êm, có ngả được không, và điều hòa hoạt động ổn chứ.

3.     Kiểm tra trình độ của lái xe:

Bạn nên đến vào nói chuyện trực tiếp với lái xe, và điều tra lịch sử của họ bạn sẽ không muốn một người thiếu văn hóa ứng xử hay trình độ lái xe còn hạn chế đồng hành với bạn đầu, điều đó sẽ ảnh hưởng tới độ an toàn của chuyến đi.

4.     Chuẩn bị nhân lực và theo đúng thời gian đã quy định trong hợp đồng:

Khi đã chốt lại xe và lái xe khi đó bạn cần thông báo cho những người sẽ đi giờ giấc sao cho đúng hẹn, tránh tình trạng chờ đợi, sẽ gây bức xúc cho lái xe và cho cả đoàn dẫn đến cuộc đi không được vui vẻ.

5.     Mọi người cần chuẩn bị đồ đạc và các dụng cụ:

Có thể việc này ai cũng biết tuy nhiên người lãnh đạo cần phải nhắc nhở mọi người, tránh tình trạng quên đồ, lên xe rồi lại phải về lấy thì rất phiền toái.

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm thuê xe 4-7 chỗ đi từ Hải Phòng đi cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn. Nếu còn băn khoăn vấn đề gì mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 02437.246.688 để được trợ giúp.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT