Cho thuê xe ô tô giá rẻ ở hà nội

Thuê xe 4-7 chỗ từ Thái Nguyên đi cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn

Bạn đang phân vân giữa việc thuê xe 4-7 chỗ từ Thái Nguyên đi cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn và tìm kiếm xe khách chuyên tuyến để di chuyển. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.


Thuê xe 4-7 chỗ từ Thái Nguyên đi cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 586

Bạn đang phân vân giữa việc thuê xe 4-7 chỗ từ Thái Nguyên đi cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn và tìm kiếm xe khách chuyên tuyến để di chuyển. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Thuê xe 4 đến 7 chỗ từ Thái Nguyên đi cửa khẩu Hữu Nghị

Cửa khẩu là khu vực giáp danh biên giới của hai nước, đây không chỉ là nơi xuất nhập cảnh mà còn là điểm giao thương hàng hóa cực kì quan trọng. Chính vì thế các cửa khẩu luôn là tâm điểm cho các tỉnh thành khác di chuyển tới.

Chính vì thường xuyên di chuyển nên việc băn khoăn lựa chọn phương tiện là điều mà mọi người cực kì quan tâm. Đi phương tiện nào để tiết kiệm chi phí và thời gian tốt nhất?

Nhiều người cho rằng đi các phương tiện xe khách thông dụng là tiết kiệm chi phí nhất vì có mức giá cố định cho từng chuyến. Thế nhưng nếu nhìn rộng hơn thì lại có khá nhiều bất cập.

Thường thì có khá ít chuyến xe chạy thẳng từ các tỉnh lên cửa khẩu Hữu Nghị, Lạng Sơn và từ Thái Nguyên lên cũng không ngoại trừ. Nếu có xe chạy lên Lạng Sơn mà không qua cửa khẩu Hữu Nghị thì mọi người sẽ phải mất thêm một lượt di chuyển nữa bằng xe taxi sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Ngoài ra, đối với các trường hợp lên cửa khẩu lấy hàng hóa mà phải đi hai tuyến thì việc chuyển hàng sẽ rất bất tiện, nhất là khi nhiều hàng hóa.

Chính vì thế, nên ưu tiên lựa chọn thuê xe 4-7 chỗ từ Thái Nguyên đi cửa khẩu Hữu Nghị.

Ưu điểm khi thuê xe từ Thái Nguyên đi cửa khẩu Hữu Nghị

Có rất nhiều ưu điểm khi mọi người lựa chọn hình thức thuê xe từ Thái Nguyên đi cửa khẩu Hữu Nghị như:

-         Tiết kiệm thời gian: nếu như xe khách có khung giờ cố định không thể thay đổi thì bạn sẽ không thể nào chủ động và tiết kiệm được thời gian vì phải đi theo giờ của xe khách. Nhưng nếu thuê xe thì bạn muốn di chuyển vào thời điểm nào trong ngày cũng đều được, chỉ cần lên kế hoạch và có thỏa thuận trước với đơn vị cho thuê xe là được.

-         Tiết kiệm được chi phí: thay vì phải đi nhiều chặng xe thì với xe thuê bạn sẽ không phải trả thêm tiền mà đi thẳng đến tận cửa khẩu Hữu Nghị và ngược lại. Mọi người có thể rủ người đi chung có cùng mục đích lấy hàng hoặc cần lên cửa khẩu để chia chi phí cũng rất tiết kiệm.

-         Đối với xe thuê mọi người có thể chở được nhiều hàng hóa hơn, an toàn hơn, đặc biệt là thoải mái, chủ động.

Địa chỉ thuê xe uy tín, giá cả phải chăng

Thuê xe 4 đến 7 chỗ từ Thái Nguyên đi cửa khẩu Hữu Nghị, nếu mọi người chưa biết thuê xe ở đâu thì có thể tham khảo thông tin dịch vụ thuê xe của Đức Vinh.

Đây là một trong những địa chỉ cho thuê xe nổi tiếng tại Hà Nội. Đức Vinh không chỉ cho thuê xe trong nội thành mà còn có rất nhiều chi nhánh cho thuê xe ở các tỉnh thành trên cả nước để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm: chuyên nghiệp, tận tâm và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Từ khi ra đời đến nay cho thuê xe Đức Vinh đã không ngừng hoàn thiện và hiện tại đây được xem là địa chỉ thuê xe được nhiều người lựa chọn nhất.

Với đa dạng các dòng xe đời mới, cho thuê xe cưới, xe đưa đón, thuê xe theo tháng… Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu là Đức Vinh có thể đáp ứng ngay lập tức.

Đặc biệt, chi phí thuê xe tại đây rất cạnh tranh. Các chương trình ưu đãi chi ân khách hàng cũng rất nhiều nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu có nhu cầu thuê xe 4-7 chỗ từ Thái Nguyên đi cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn thì đừng ngần ngại liên hệ đến hotline: 0243.724.6688 để được tư vấn lựa chọn dòng xe với giá thành phải chăng nhất cho chuyến đi của bạn. 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT