Thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe BMW X6 màu trắng hạng sang tại Đức Vinh

Chào mừng các bạn đã đến với dịch vụ cho thuê xe 5 chỗ BMW X6 màu trắng hạng sang tại Đức Vinh Trans chúng tôi. Vâng nếu trong ngày hôn nay bạn thuê xe thì hãy gọi ngay cho điều hành chúng tôi nhé theo số điện thoại sau nhé 24/24: 0946 021 222.

Cho thuê xe BMW X6 màu trắng hạng sang tại Đức Vinh
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 5083
Với chiếc xe 5 chỗ BMW X6 màu trắng rất phù hợp cho những đám cưới, hoặc cho những nhân viên cao cấp, trưng bầy show run, hội trợ triển lãm, hội nghị.....Vâng đúng như vậy chiếc xe này chỉ dành cho những người có tiền, nhưng bạn đừng lo khi bạn đến với Đức Vinh Trans một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, nếu quý khách muốn ngồi lên chiếc xe 5 chỗ BMW X6 màu trắng thì hãy đến với chúng tôi không cần dầu sang không cần nhiều tiền chỉ cần bạn nhấc máy điện thoại lên và gọi cho điều hành xe chúng tôi theo thông tin sau bạn được tư vấn với mức giá cho thuê xe hợp với bạn nhất.

Điều hành cho thuê xe 5 chỗ BMW X6 màu trắng: 0946 021 222 hoặc 046 269 1843 Email: xelocphat@gmail.com.

 

Đồng hành cùng quý khách là những lái xe vui tính và nhiệt tình trên mọi nẻo đường. Đặc biệt là được tuyển chọn cẩn thận hơn thế nữa là biết tiếng anh và tiếng Hàn luôn đáp ứng những tiếng của khách nước ngoài và trong nước.

Chúng tôi luôn khuyến khích các bạn trước khi đăng ký thuê xe 5 chỗ BMW X6 màu trắng tại công ty chúng tôi thì hãy tham khảo giá các nhà xe khác. Chúng tôi đảm bảo rằng một điều là báo giá cho thuê xe 5 chỗ BMW X6 màu trắng chúng tôi luôn là rẻ nhất so với những nhà xe khác. Nếu bạn không tin thì hãy goi ngay cho điều hành chúng tôi nhé. Do giá cho thuê xe 4 chỗ thay đổi liên tục  nên Đức Vinh Trans chúng không đưa bảng giá cho thuê xe ô tô lên đây. Rất mong quý khách thông cảm hãy gọi cho chúng tôi để nhận được báo giá chuẩn nhất trong thời điểm hiện tại quý khách thuê xe nhé.


Mọi thông tin góp ý và đóng góp xin gửi về Ban điều hành xe chúng tôi với thông tin sau:

Công ty TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH
Phòng 206 - Tòa Nhà G3C - Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 hoặc 046 269 1843 Email: xelocphat@gmail.com

Trang bị nổi bật xe 5 chỗ BMW X6 màu trắng:

- Xe 5 chổ
- Cần lẩy số trên vô lăng
- DVD phía sau
- Âm thanh Hifi
- Mâm 19inch
- Cửa sổ trời
- Cửa hít


RẤT MONG QUÝ KHÁCH THUÊ ĐƯỢC MỘT CHIẾC XE ƯNG Ý VỚI MÌNH. TRÂN TRỌNG...!!!

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Tuyển dụng lái xe
xe cuoi
Quang Cao
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
childfund