Dịch vụ chuyên nghiệp

Xe cưới siêu VIP

Xu thế xe hoa Vip kiểu mới 2016

Hiện nay trên thị trường đang được rất nhiều người ưu chuộng sử dụng loại xe Mercedes 500 và dàn xe Transit Dcar màu đen hạng sang trong những ngày trọng đại của mình. Bạn muốn trong ngày cưới của mình được bước lên chiếc xe hạng sang Mercedes 500 cùng với dàn xe hoa Transit Dcar thì hãy liên hệ ngay tới công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng về giá cho thuê xe và chất lượng xe của Đức Vinh.

Xu thế xe hoa Vip kiểu mới 2016
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 3112

Xe Mercedes 500, và dàn xe Transit Dcar màu đen hạng sang

Đức Vinh là công ty hoạt động về lĩnh vực cho thuê xe ô tô, nhưng hoạt động cho thuê xe cưới là một thế mạnh. Mới đây Đức Vinh đã cập nhật loại xe hoa đời mới nhất hiện nay. Với loại xe hạng sang Mercedes 500 và dàn xe Transit Dcar màu đen đời mới sẽ giúp bạn nổi trong ngày cưới của mình.
Bạn thuê xe cưới ở Đức Vinh hãy yên tâm về dịch vụ của chúng tôi, Đức Vinh đã từng ký rất nhiều hợp đồng cho thuê xe cưới. Với những hợp đồng này Đức Vinh đã khẳng định thương hiệu trên thị trường.


Nội thất xe Transit Dcar rất sang trọng

- Đức Vinh cho thuê xe cưới với giá rẻ nhất tại hà nội.
- Chất lượng xe luôn đứng đầu trên thị trường.
- Đức Vinh luôn cung cấp đúng loại xe mà khách hàng yêu cầu.
- Khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của Đức Vinh, với đội ngũ lái xe tài ba và chuyên nghiệp trên đường trường của mình. Đội ngũ lái xe được đánh giá rất cao trong việc phục vụ khách hàng. Họ luôn luôn nhiệt tình và chu đáo trong mọi công việc.
- Đức Vinh luôn có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng, đặc biệt khách hàng thuê xe cưới ở Đức Vinh sẽ được tặng bó hoa cầm tay, qua đó Đức Vinh muốn gửi lời chúc phúc đầy ý nghĩa tới khách hàng.
Bạn hãy nhanh tay để tỏa sáng cùng Đức Vinh trong ngày trọng đại của mình bên chiếc xe hạng sang Mercedes 500 và dàn xe Transit Dcar màu đen đầy cá tính.

 Dàn xe Transit Dcar màu đen đầy cá tính

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe cưới Mercedes 500 và dàn xe Transit Dcar màu đen quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của Đức Vinh. Đức Vinh sẽ có câu trả lời nhanh nhất và chính xác tới quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:


Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Số 36 Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q. Cầu Giấy - HN
Hoặc quý khách có thể liên hệ qua SĐT: 0912 206 287 - 0946 02 12 22.
Qúy khách cũng có thể liên hệ qua email: thuexeducvinh@gmail.com
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Phan Hoàn

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Tuyển dụng lái xe
xe cuoi
Quang Cao
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
childfund