Chuẩn bị cưới

Đây là những bí quyết giúp việc chuẩn bị cưới trở nên dễ dàng hơn (phần 1

Các bạn hãy cùng dịch vụ cho thuê xe cưới Đức Vinh Trans tìm hiểu những bí quyết giúp việc chuẩn bị cưới trở nên dễ dàng hơn ở phần (01) này nhé - ( phần 02 )

Đây là những bí quyết giúp việc chuẩn bị cưới trở nên dễ dàng hơn (phần 1
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 4997

- Vâng xin chia sẻ cùng các bạn những bí quyết hiệu quả để có thể tổ chức một  đám cưới  hoàn hảo, suôn sẻ: từ cách chọn thời điểm, ngân sách cho đám cưới đến khâu chuẩn bị những đồ dùng cần thiết cho ngày thành hôn, tuần trăng mật…

- Điều đầu tiên là các bạn phải bình tĩnh: không việc gì phải vội vàng vì như vậy các bạn sẽ càng cảm thấy luống cuống. Để tới được ngày cưới hoàn hảo, suôn sẻ các bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều việc, vì vậy chỉ nên lên kế hoạch cưới khi bạn hoàn toàn tỉnh táo.

 - Cần chú tâm đến điều quan trọng trước: dù công việc chuẩn bị cưới nhiều đến đâu, các bạn cũng nên tìm ra những điểm mấu chốt, quan trọng nhất. Những việc quan trọng, chủ yếu sẽ quyết định những việc cần chuẩn bị nhỏ hơn.

 - Cần chia ra những điều ‘cần và muốn’: các bạn nên tách biệt ra những điều bạn ‘cần’ làm và những điều bạn ‘muốn’. Các bạn phải ưu tiên tập trung cho những việc ‘cần’ hơn là những việc ‘muốn’. Bởi vì những việc ‘cần’ căn bản sẽ là ‘cột sống’ cho đám cưới, còn những việc ‘muốn’ sẽ làm cho đám cưới được hoàn hảo hơn. Khi thực hiện tốt những việc ‘cần’ làm các bạn hãy thực hiện tiếp những việc ‘muốn’ để tránh việc lãng phí nhé.

 

 

- Làm chủ ngân sách đến từng chi tiết: không ít các bạn do không nắm rõ nguồn lực ngân sách của mình mà đã chi tiêu quá đà ngay từ khi mới bắt đầu tổ chức đám cưới. Khi này các bạn sẽ không còn cách nào khác là đi vay mượn người thân, bạn bè. Cách tốt nhất để không phải gặp khó khăn trong vấn đề tài chính đó là các bạn nên tính toán, chia ra các khoản cụ thể và phải luôn nhớ là mình đang có bao nhiêu tiền, cần them bao nhiêu để không phải lâm vào hoàn cảnh thiếu hụt trước sau.

 - Hạn chế những chi phí chưa hợp lý: một số các bạn chia sẻ họ sẵn sàng thuê những dịch vụ cưới mới, chưa rõ uy tín cho đám cưới hoặc các bạn nhờ bạn bè chụp ảnh mà bỏ qua các nhiếp ảnh gia hay các studio để phục vụ đám cưới của mình. Điều này không được khuyến khích để tiết kiệm vì đám cưới chỉ có một lần trong đời, các bạn nên cân nhắc kỹ chỗ nào cần cắt giảm, chỗ nào cần chi tiêu hợp lý. Theo các chuyên gia tổ chức đám cưới, các bạn nên tìm những dịch vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để các bạn tránh mất thời gian, công sức vì họ làm sai, làm hỏng không được như mong muốn.

Hoàng Tưởng - sưu tầm

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica