Chuẩn bị cưới

Nếu bạn tổ chức đám cưới ở biển thì cần chuẩn bị những gì?

      CHào các bạn như các bạn đã thấy nếu để chuẩn bị một đám cưới cần rất nhiều việc và còn theo phong tục từng vùng miền nữa hãy cùng  dịch vụ cho thuê xe  chúng tôi đi tìm hiều những gì cần chuẩn bị nếu như bạn chuẩn bị tổ chức đám cưới ở biển nhứ, đó cũng là một không gian thật là mát mẻ để bạn tổ chức đám cưới đó nhé. Nào chúng ta cùng khám phá nào.

Nếu bạn tổ chức đám cưới ở biển thì cần chuẩn bị những gì?
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 6434

 Các bạn nên tìm những bãi biển gần nơi mình ở, thay vì chọn những bãi biển công cộng, cô dâu chú rể nên tổ chức đám cưới ở những khu nghỉ dưỡng, resort cạnh biển để duy trì được không gian riêng tư, yên tĩnh nhưng không kém lãng mạn. Các bạn nên tìm tới tận nơi, khảo sát trước địa điểm để chắc chắn nơi đó phù hợp với nhu cầu, từ đó lên kế hoạch trang trí, kế hoạch tổ chức đám cưới ở biển của mình.

Vào mùa hè, đám cưới trên bãi biển xanh cát trắng sẽ như bữa tiệc đưa các bạn đến với khung cảnh lãng mạn như thiên đường. Ngay khi nghĩ tới một đám cưới trên bãi biển, các bạn cần ghi ra những điều cần thiết, những điều cần chuẩn bị để có đám cưới hoàn hảo.

- Địa điểm tổ chức đám cưới ở biển

Điều đầu tiên cô dâu chú rể cần quan tâm là đám cưới của mình sẽ diễn ra ở đâu. Với những bạn sống ở các thành phố biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu… thì việc tìm một bãi biển để làm lễ thành hôn là không khó. Nhưng với những cặp đôi sống tại các thành phố cách xa biển như Hà Nội, Đà Lạt, TP HCM… thì việc tìm bãi biển thích hợp để tổ chức cưới không phải là điều đơn giản.

Các bạn nên tìm những bãi biển gần nơi mình ở, thay vì chọn những bãi biển tự do, cô dâu chú rể nên tổ chức đám cưới ở những khu resort cạnh biển để duy trì được không gian riêng tư, yên tĩnh nhưng không kém lãng mạn. Nếu cần các bạn cần đến tận nơi, khảo sát trước địa điểm để chắc chắn nơi đó phù hợp với nhu cầu của mình, từ đó lên kế hoạch tổ chức, trang trí cho đám cưới.

- Thực hiện ý tưởng tổ chức

Hiện nay khi tổ chức cưới phương xa, kết hợp du lịch, nhiều cô dâu chú rể chọn cách gửi gắm toàn bộ kế hoạch của mình cho người tổ chức đám cưới chuyên nghiệp (wedding planner). Họ sẽ là người giúp bạn từ việc khảo sát, chọn hoa, mua phụ kiện, thỏa thuận với nơi đãi tiệc và cùng bạn đồng hành đến hết tiệc đãi khách. Cô dâu chú rể có thể chọn wedding planner tại nơi mình sinh sống, hoặc tìm ở chính thành phố biển bạn sẽ làm đám cưới, như vậy sẽ tránh được chi phí đi lại cho ê-kíp.

Ngoài ra, nếu là người muốn đơn giản hóa đám cưới, bạn cũng có thể đặt dịch vụ trang trí ở chính nhà hàng, resort gần biển mà bạn đã chọn. Mỗi địa điểm cưới sẽ có những dịch vụ đám cưới nhất định, tuy có thể không đầy đủ và theo đúng ý tưởng, nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức.

 

Trang trí trên biển

Cách trang trí đám cưới trên biển không nên gò bó mà có thể biến đổi với nhiều phong cách khác nhau. Sớm định hình phong cách trang trí sẽ giúp cô dâu chú rể tìm được các phụ kiện cưới thích hợp. Khi trang trí, bạn nhất thiết phải chú ý về độ chắc chắn, ví dụ, nếu dựng cổng hoa, bạn cần có phương án cố định vững chắc vì gió biển khá mạnh và có thể cuốn bay cây cột hay món đồ trang trí nhỏ, nhẹ.

- Tính toán chi phí cần thiết

Theo kinh nghiệm của nhiều nhà tổ chức đám cưới chuyên nghiệp, một đám cưới trên biển sẽ tốn kém hơn khi cưới ở nơi bạn sinh sống. Bạn sẽ phải tự lo nhiều hạng mục hơn, từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, trang trí, các phương án dự phòng thời tiết, thậm chí ngay cả đồ ăn và người phục vụ cũng phải thuê ngoài trong trường hợp địa điểm bạn đến không cung cấp các dịch vụ này.

Khi tổ chức trên biển nghĩa là bạn sẽ phải lo lắng cả chi phí đi lại, ăn ngủ, nghỉ ngơi cho tất cả các khách mời vì nếu không có các dịch vụ này, có thể chỉ có một số ít người có đủ điều kiện tới tham dự tiệc của bạn. Để đám cưới diễn ra chu đáo nhất, bạn chỉ nên mời khoảng 100 khách, hoặc tối đa là 200 khách để phục vụ được tốt nhất.

Những chia sẻ như trên Honeys Bridal hy vọng phần nào giúp được các bạn đang có ý định tổ chức đám cưới ở biển có thêm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị cưới của mình.

Hoàng Tưởng: sưu tầm

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica