Chuẩn bị cưới

Cần bao nhiêu thời gian chuẩn bị cho đám cưới?

Ngày nay tổ chức đám cưới có thể thuê dịch vụ trọn vẹn bên ngoài mà không cần phải chuẩn bị nhiều như ngày trước. Tuy nhiên, có một số khâu chúng ta phải tự mình chuẩn bị và thời gian chuẩn bị đám cưới cũng là quãng thời gian đầy ý nghĩa của các cặp đôi. Vậy cần bao nhiêu thời gian chuẩn bị cho đám cưới là đủ?
Cần bao nhiêu thời gian chuẩn bị cho đám cưới?
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 633

Thời gian chuẩn bị đám cưới nên nhiều hay ít?

Với câu hỏi này tùy từng điều kiện của mỗi cặp đôi để dành ra thời gian chuẩn bị đám cưới cho mình. Nếu bạn là người bận rộn, có thể tham khảo các cách chuẩn bị đám cưới trong thời gian ngắn như 1 tháng hoặc 2 tháng.

Thời gian chuẩn bị đám cưới nhiều hay ít không quan trọng, mà quan trọng là bạn sẽ làm được những gì để chuẩn bị đám cưới của bạn trong thời gian đó. Có nhiều người mới gặp nhau đã có thể tính đến chuyện hôn nhân ngay một tháng sau đó nhưng họ vẫn có thể tổ chức đám cưới đầy đủ mọi thứ và diễn ra suôn sẻ. Cũng có người đã chuẩn bị cả một năm nhưng đến ngày cưới vẫn tất bật để mua sắm, đặt đồ,… Chính vì thế, hãy tận dụng tốt thời gian chuẩn bị đám cưới trước khi lễ cưới diễn ra nhé!

Cách chuẩn bị cho đám cưới trong một tháng

Nếu bạn chỉ có 1 tháng thời gian chuẩn bị cho đám cưới thì bạn có thể tham khảo cách thức chuẩn bị dưới đây. Có những tips để bạn có một đám cưới trọn vẹn với thời gian chuẩn bị không nhiều.

Lên kế hoạch chọn ngày đám cưới

Phong tục của người Việt rất coi trọng ngày cưới và phải chọn được ngày lành tháng tốt thì mới có thể tổ chức được đám cưới. Nhưng với yêu cầu cưới trong một tháng thì hai bên gia đình cũng sẽ thoáng hơn trong vấn đề chọn ngày cưới. hãy chọn ngày đẹp nhất trong tháng để tổ chức và tiện cho cả hai bên gia đình sắp xếp.

Đặt tiệc cưới

Nếu gần sát ngày bạn mới đặt tiệc cưới thì rất có thể không có bàn hoặc địa điểm tổ chức không như ý muốn. Vậy nên khi có kế hoạch đám cưới và nhất là cưới vào những ngày cuối tuần thì bạn nên đặt tiệc ngay để giữ chỗ. Với những đôi bạn không ở thành phố thì cũng cần đặt cỗ, số lượng các thực phẩm cần có trong thời gian chuẩn bị đám cưới và thuê phông rạp, MC dẫn chương trình,…

In thiệp và chụp ảnh cưới

Khi chỉ còn một tháng thời gian chuẩn bị cho đám cưới, bạn sẽ không yêu cầu quá nhiều vào bộ ảnh cưới hoặc thiệp cưới. Lúc này bạn cũng không nên lên kế hoạch đi chụp ảnh cưới ở những nơi xa vì vừa mất nhiều thời gian vừa tốn nhiều chi phí. Bạn có thể chụp ảnh trong phim trường hoặc một nơi có phong cảnh đẹp ngay tại địa phương mình. Với thiệp cưới, lúc này bạn mới lên thiết kế thì khó có thể kịp tiến độ vì còn phải gửi trước cho khách mời ít nhất 2 tuần.

Đặt xe và thuê xe hoa

Bạn không nên để tới ngày cưới mới đặt xe vì như vậy cả bạn và phía thuê dịch vụ quá gấp gáp, khó có thể sắp xếp được xe cho bạn. Vì thế, hãy tham khảo và đặt xe càng sớm càng tốt, để bạn còn được chọn mẫu xe mình mong muốn,  gửi lịch trình để nhà xe chuẩn bị xe và tài xế. Nếu bạn có phân vân về vấn đề đặt thuê xe có thể liên hệ với Đức Vinh Trans để được tư vấn chi tiết và báo giá từng loại dịch vụ cho bạn.

Mua sắm các vật dụng cần thiết

Hãy dành thời gian cuối tuần để hai bạn cùng đi chọn lựa các đồ dùng chung khi về chung một nhà. Từ nhẫn cưới, chăn ga gối đệm đến những vật dụng khác cần thiết như giường tủ,… Cùng thống nhất và chọn lựa cũng là cách để bạn hạnh phúc hơn trong cuộc sống tân hôn.

Thời gian chuẩn bị cho đám cưới của mỗi người có thể khác nhau nhưng đều cần chuẩn bị mua sắm gần như giống nhau. Vì thế bạn không cần quá lo lắng khi ít thời gian chuẩn bị đám cưới hoặc chủ quan khi có nhiều thời gian chuẩn bị. Nên luu ý rằng, nếu bạn chuẩn bị sớm, đầy đủ thì bạn càng thoải mái hơn khi sát ngày cưới. Lúc đó bạn chỉ tập trung tinh thần làm cô dâu chú rể thật xinh đẹp và hạnh phúc thôi!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica