Tin tức cho thuê xe

BMW phát minh giày giúp trẻ em tập đi không bị ngã

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe hơi, đặc biệt là công nghệ dẫn động 4 bánh, Hãng xe hơi BMW vừa cho ra mắt sản phẩm giày trẻ em mang tên xDrive Baby Boots được thiết kế giúp các em bé dưới 3 tuổi giữ thăng bằng lúc tập đi.
Với những đôi giày tập đi tích hợp công nghệ dẫn động bốn bánh thông minh xDrive của BMW, bạn sẽ không bao giờ phải nhìn thấy những cảnh ngã như vồ đập đất của những đứa trẻ đang ở độ tuổi dò dẫm tập đi những bước đi đầu đời.
BMW phát minh giày giúp trẻ em tập đi không bị ngã
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 3924


Gày tập đi xDrive BMW

Cho dù con bạn đang đứng trên thảm, sàn nhà ceramic hoặc gỗ véc ni, giày tập đi xDrive BMW vẫn giúp phân bổ cân nặng hợp lí và an toàn tối đa cho trẻ, khiến trẻ không bị ngã.
Trên đôi giày này, BMW đã sử dụng công nghệ mang tính cách mạng với khả năng bám dính tuyệt vời của phần đế cao su thông minh có thể phản ứng với tốc độ 1 phần 10 giây với các loại bề mặt khác nhau.
Điểm nhấn trong thiết kế của những đôi giày tập đi mang thương hiệu BMW này chính là nó sở hữu một cấu trúc siêu nhẹ giúp gia tăng tính linh loạt và chuyển động của chân. Thêm vào đó, thiết kế khí động học của đôi giày cũng giúp cải tiến tính di động, mang lại sự thoải mái cho những đôi chân mềm mại.
Ông Joss Fulin, Trưởng phòng chế tạo sản phẩm của BMW cho biết: “BMW đã phát triển hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) từ hơn 30 năm trước, và mặc dù công nghệ đặc biệt này vẫn còn trong giai đoạn trứng nước nhưng chúng tôi đã thấy được tiềm năng trong việc phát triển loạt sản phẩm giầy trẻ em. Sản phẩm giày tập đi xDrive BMW sẽ giúp trẻ có hứng thú đi bộ hơn”.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT