Tin tức cho thuê xe

Dàn siêu xe triệu đô của đại gia trên phố Nguyễn Huệ

Mới đây 3 chiếc Lamborghini, một Ferrari, một bản Rolls-Royce Phantom Series II mới xuất hiện trên đường phố trung tâm Sài Gòn, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Dàn siêu xe triệu đô của đại gia trên phố Nguyễn Huệ
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 4602

Ngày cuối tuần, hàng loạt siêu xe ở Sài Gòn được đại gia đưa xuống phố. Ba siêu xe Lamborghini nối đuôi nhau trước một trung tâm thương mại ở quận 1.

Tính đến thời điểm này Việt Nam chỉ có 4 chiếc Lamborghini Aventador, 3 trong số đó tập trung tại TP HCM.

Đây là một trong số 2 chiếc 488 màu đỏ tại Việt Nam. Nếu tính tất cả các màu sắc, nước ta hiện có 6 chiếc Ferrari 488 GTB.


Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II mang biển số Campuchia có màu sắc khá bắt mắt.


Đứng cạnh Lamborghini Aventador là Mercedes S65 AMG, chiếc sedan thể thao đầu bảng của hãng Mercedes. Tại Việt Nam, S65 có giá khoảng 12,8 tỷ đồng.


Ferrari 488 GTB và Lamborghini Aventador cùng xuất hiện trong một khung hình.


Aventador đầu tiên tại Việt Nam, được nhập về từ tháng 6/2012. Chủ nhân siêu xe này đồng thời sở hữu nhiều bản đắt tiền khác như Mercedes S65 AMG...


Aventador nằm trong bộ sưu tập của một đại gia tại TP HCM. Ngoài siêu xe này, chủ xe đang sở hữu nhiều mẫu xe đắt tiền như Rolls-Royce Ghost, Ferrari F430 hay Lamborghini Murcielago LP640.


Chiếc Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam có giá 13,5 tỷ đồng chưa tính phí trước bạ. Chủ nhân siêu xe này cũng vừa tậu thêm chiếc Aventador trắng trị giá 22,5 tỷ đồng.


Nguồn: news.zing.vn

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT