Tin tức cho thuê xe

Hoành tráng, độc đáo đoàn rước dâu 36 chiếc xe tải (Trung Quốc)

Vì muốn mang bất ngờ đến cho cô dâu, một người đàn ông Trung Quốc đã chuẩn bị dàn xe tải 36 chiếc trong lễ rước dâu. Trước hành động của chú rể, cô dâu không giấu được niềm hạnh phúc.
Hoành tráng, độc đáo đoàn rước dâu 36 chiếc xe tải (Trung Quốc)
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 4664

Ngày 27/6 vừa qua, trên đường phố tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc đã diễn ra một lễ rước dâu đặc biệt ấn tượng. Trên đường xuất hiện một hàng dài 36 chiếc xe tải màu trắng xanh. Trên đầu mỗi xe đều được gắn hoa đỏ và chữ hỉ, biểu thị cho đoàn xe rước dâu.

 Đoàn rước dâu đặc biệt này kéo dài trên đường phố, đi đến đâu đều gây được sự chú ý đến đó.

 Đoàn xe kéo dài cả con đường
 
Chú rể chia sẻ: “Tôi làm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ môi trường và 36 chiếc xe tải này vừa mới được mua mới. Bởi vì hôm nay cũng là ngày công ty khai trương. Để song hỷ lâm môn, tôi quyết định dùng 36 chiếc xe mới tới đón cô dâu”.
 

 Chú rể làm trong lĩnh vực kinh doanh và môi trường

 

Chia sẻ về ý tưởng kết hôn độc đáo này, chú rể cho biết: "Khi bạn yêu một ai đó say đắm thì hình thức kết hôn cũng sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Để cho cô ấy có một hôn lễ mà cả đời khó quên, sau khi đã suy nghĩ thấu đáo, nhiều đêm trăn trở, tôi đã quyết định dùng xe tải để biểu thị thành ý của mình. Tất cả đều vì cô ấy mà tôi đã lặng lẽ chuẩn bị, chỉ muốn cô ấy có một niềm vui bất ngờ".

 Chú rể muốn mang bất ngờ đến cho cô dâu.
 

Trước tâm ý, sự quan tâm của chú rể dành cho mình, cô dâu xúc động chia sẻ: "Thực ra, tôi không quan tâm về những đám cưới có một chiếc xe hơi sang trọng hay những lễ vật xa xỉ, nhưng trước những gì anh ấy làm tôi có thể thấy được tâm ý của anh ấy. Tất cả những gì anh ấy làm đều vì tôi. Tôi rất cảm động, đây thực sự là đám cưới mà cả đời tôi sẽ không bao giờ quên".

 Cô dâu cảm động khi biết được tâm ý của chú rể.

 

 Bạn bè, đồng nghiệp đến chúc phúc cho cô dâu, chú rể

Song Ngư (Nguồn: Sina)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT