Tin tức cho thuê xe

Khai trương đường bay quốc tế Vinh - Bangkok

Vietravel dự kiến trong thời gian đầu công ty sẽ thuê chuyến bay của các hãng hàng không 1 tháng/1chuyến khứ hồi Vinh - Bangkok và thử nghiệm trong 3 tháng từ tháng 6 đến tháng 8 bằng máy bay A320 với 180 chỗ của hãng Thái Vietjet.


Trao đổi về quá trình chuẩn bị cho đường bay quốc tế quan trọng này, ông Nguyễn Hồng Kỳ - Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Nghệ An - đơn vị được tỉnh giao chủ trì - ghi nhận sự nỗ lực của Vietravel.
Đường bay quốc tế Vinh - Bangkok là một trong những đơn vị lữ hành của Bộ Giao thông Vận tải, đã mở thành công đường bay thẳng từ 4 địa phương là Cần Thơ, Huế, Đà Nẵng và Nha Trang sang Bangkok bằng phương thức thuê máy bay.

Vinh là 'điểm đến' thứ 5 được Viettravel lựa chọn để kết nối với Bangkok, ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nghệ An khẳng định, ngành cần tập trung cao để hỗ trợ quảng bá phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh, kể cả khách in bound (khách quốc tế từ nước ngoài vào Việt Nam du lịch) và khách out bound (khách Việt Nam & người nước ngoài sống tại Việt Nam đi du lịch nước ngoài).

Khai trương đường bay quốc tế Vinh - Bangkok
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 4544

     
Từ đường bay này, tỉnh Nghệ An cũng có thêm một sản phẩm du lịch trên địa bàn cho khách du lịch trong nước và quốc tế. Ngay sau khi có kế hoạch của Chủ tịch UBND tỉnh giao, sở đã tổ chức 2 cuộc họp với tất cả các đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế.


Trong cuộc họp đầu tiên, sở đã mời lãnh đạo các đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế triển khai nhiệm vụ tuyên truyền, quảng bá và chuẩn bị cho bán vé, bán tour cho sản phẩm. Nhờ vậy, việc quảng bá đường bay đã có hiệu ứng tốt với du khách.
Tiếp đó, sở phối hợp với Vietravel tổ chức cuộc gặp với tất cả các hãng lữ hành quốc tế của Nghệ An và chi nhánh đóng trên địa bàn 2 tỉnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa để triển khai nhiệm vụ phát triển đường bay Vinh - Bangkok. Đặc biệt, dự kiến tại Hội chợ TTM Plus Thái Lan 2016 tổ chức vào ngày 6/6 tới đây, Nghệ An sẽ tham gia một gian hàng để quảng bá về du lịch.


Do bay thẳng Vinh - Bangkok nên thời gian bay chỉ hết 90 phút. Đây là hình thức du lịch theo phương thức thuê bao trọn gói chuyến bay, tiết kiệm đến 20-30% chi phí.
Việc mở đường bay Vinh - Bangkok sẽ giúp người dân Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ sẽ có nhiều cơ hội khám phá và trải nghiệm về đất nước chùa vàng; đặc biệt là mở ra cho Nghệ An và các tỉnh lân cận phát triển và thông thương kinh tế, thu hút đầu tư, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị với đất nước Thái Lan.


Nguồn: baonghean.vn

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica