CẨM NANG CƯỚI

Tham khảo một số mẫu hoa cưới hot mùa thu-đông 2019

Bên cạnh váy cưới, xe cưới thì hoa cưới cầm tay là yếu tố vô cùng quan trọng cho sự xuất hiện của cô dâu trong ngày cưới. Với sự kết hợp hòa quyện gắn kết giữa màu sắc hài hòa, đóa hoa cưới đã thể hiện một phần cá tính của các cô dâu. Như một bó hoa cưới tone màu rực rỡ, nổi bật sẽ mang lại cho cô dâu vẻ tươi mới, trẻ trung. Hay một bó hoa cưới đồng nội lại mang đến vẻ lãng mạn cho những tân nương yêu thích phong cách bohemian. Hoa trắng tinh khôi chắc chắn dành cho nàng dâu dịu dàng, e ấp như ánh nắng ban mai.

Tham khảo một số mẫu hoa cưới hot mùa thu-đông 2019

Sự ĐƠN GIẢN - TINH TẾ - HIỆN ĐẠI luôn là xu hướng được yêu thích trong những năm gần đây. DUCVINHTRANS xin gợi ý một vài mẫu hoa phù hợp cho mùa cưới thu - đông 2019:

Hoa hồng vẫn luôn là “nữ hoàng hoa cưới” được các cô dâu lựa chọn trong ngày hôn lễ trọng đại. Kết hợp thêm cùng một vài hoa bi trắng – tượng trưng cho sự ngây thơ, lãng mạn và thuần khiết sẽ tôn vinh sự tinh tế, dịu dàng của tân nương.

Một đóa cẩm tú cầu kết hợp cùng hoa bi trắng cũng là một lựa chọn rất được yêu thích trong mùa cưới thu – đông 2019.

Nếu muốn mang đến sự ấm áp, cô dâu có thể chọn hoa cầm tay với nhiều loài hoa trắng, điểm xuyết chút sắc cam, sắc xanh được kết tự do để tạo điểm nhấn cho hoa cưới.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn mẫu hoa cưới của mình thật đặc biệt theo cách riêng của bạn hãy chia sẻ với Đức Vinh để được tư vấn ngay nhé!

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT