CẨM NANG CƯỚI

Không gian lễ thành hôn đẹp lung linh tràn ngập hồng Ohara của hotgirl Mie Nguyễn

Ngày 12/11, Hot girl Mie Nguyễn và chồng Dũng Anh đã cử hành lễ thành hôn ở Hà Nội. Điểm nhấn đặc biệt ấn tượng chính là không gian lễ thành hôn được trang trí toàn bộ hoa hồng tươi Ohara nhập khẩu.
Không gian lễ thành hôn đẹp lung linh tràn ngập hồng Ohara của hotgirl Mie Nguyễn

Mie Nguyễn (tên thật: Nguyễn Hoàng My) sinh năm 1994, là hot girl đình đám của Sài thành trước khi lên đường sang Mỹ du học. Uyên ương đã có 3 năm yêu kín tiếng trước khi tiến đến hôn nhân. Vào tháng 9/2018, Mie Nguyễn được Dũng Anh - du học sinh Mỹ cầu hôn. Sau đó, cả hai đã chụp ảnh cưới ở Paris, Pháp và tại Hội An.

Xe cưới được tô điểm bởi các loại hoa nhập khẩu mang tông trắng, hồng


Cổng nhà chú rể ở Hà Nội được trang trí chủ yếu với các loài hoa nhập khẩu gồm: hồng Ohara, cẩm tú cầu, thanh liễu, tuyết mai, phi yến. 


Mẹ chú rể Dũng Anh là người trực tiếp lên ý tưởng, thảo luận với ekip trang trí về không gian làm lễ trong 2 ngày. Cô muốn việc trang trí lễ thành hôn hướng tới sự thanh lịch, trang nhã. 

Phía bên trong nhà ngập tràn hoa tươi, với điểm nhấn là hoa hồng Ohara. Loại hoa này bắt nguồn từ tên nhân vật Scarlett O’Hara trong tiểu thuyết nổi tiếng Cuốn theo chiều gió của nhà văn Mĩ Margaret Mitchell. Theo cuốn tiểu thuyết, Scarlett O’Hara không đẹp theo cách truyền thống, còn loài hoa được đặt tên theo nàng là một đóa hoa quyến rũ.

Khu vực cầu thang cũng được tô điểm bởi hoa. 

Bể bơi của căn nhà cũng được tô điểm bởi hoa nhập khẩu. Để giữ hoa không bị héo, ekip cắm trước các loại lá bụi, từ sớm, còn hoa được cắm khoảng khoảng 2-3 tiếng trước giờ làm lễ, xịt nước để giữ vẻ tươi mới cho hoa.
Sau lễ thành hôn, uyên ương sẽ tổ chức tiệc cưới tối 14/11 ở Hà Nội. 
Nguồn: Ngoisao.net
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT