CẨM NANG CƯỚI

Váy cưới lãng mạn cho cô dâu mùa thu 2013

Mùa thu, mùa của hạnh phúc, mùa của đôi lứa, Cho thue xe pro chúng tôi gửi tới bạn đọc cùng quý khách hàng những mẫu váy cưới duyên dáng, lãng mạn cho cô dâu trong mùa cưới 2013 .
Váy cưới lãng mạn cho cô dâu mùa thu 2013

"Em không nghe mùa thu
Dưới trăng mờ thổn thức?
Em không nghe rạo rực
Hình ảnh kẻ chinh phu
Trong lòng người cô phụ?
Em không nghe rừng thu,
Lá thu kêu xào xạc,
Con nai vàng ngơ ngác
Đạp trên lá vàng khô?"

Mùa thu, mùa của thi ca, mùa của sự nhớ nhung và là mùa đẹp nhất trong năm. Mùa thu ấy cũng là mùa hạnh phúc, mùa của lứa đôi. Sau đây kênh cho thue xe pro chúng tôi xin gửi đến các bạn những mẫu váy cưới duyên dáng lãng mạn nhất dành cho " mùa cưới " 2013 .


Thu năm nay, xu hướng váy cưới lãng mạn tiếp tục lên ngôi với hai dòng chính: dòng váy tay trần khoe lưng ong thon thả hay váy cúp ngực với chân bồng bềnh, dòng váy thứ hai là dòng tay áo lỡ - dài cho cô dâu trong tiết trời se lạnh. Chất liệu ren và voan được chọn nhiều nhất bởi nét tinh tế, lãng mạn có thể mang lại cho cô dâu.Đám cưới mùa thu ngọt ngào, lãng mạn trong điều kiện thời tiết lý tưởng.Váy cưới bom tinh tế, thanh lịch với phần đai quanh eo dành cho cô dâu "ăn cơm trước kẻng".Váy cưới tay lỡ được yêu chuộng trong trời thu se lạnh.Cô dâu yêu phong cách cổ điển có thể hài lòng với mẫu váy bay bổng, quyến rũ này.Ren và satin kết hợp với nhau tạo nên mẫu váy cưới độc đáo, cực kỳ quyến rũ.Dáng váy lãng mạn dành cho cô nàng có vóc dáng mình hạc xương mai.Với mẫu váy cưới này bạn nên chọn kiểu tóc vấn làm nổi bật vẻ thanh lịch, sang trọng.Váy cưới
khoe lưng ong thon nuột.Mẫu váy cưới trần tay lộng lẫy, tuyệt đẹp dành cho cô nàng có bắp tay nhỏ, vai xuôi.Váy đuôi cá ôm dáng tôn lên tối đa đường cong gợi cảm và nét yêu kiều cho cô dâu trong ngày cưới.

Váy cưới cho cô dâu hiện đại, khoe khéo tấm lưng thon.Váy cúp ngực với chân váy bồng xếp tầng cầu kỳ lãng mạn...Hay váy cúp ngực chân váy voan đều mang đến cho bạn nét yêu kiều trong ngày cưới.
Sưu tầm
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT