TIN TỨC

Asean Resort & Spa Thạch Thất Hà Nội Việt Nam có gì?

Asean Resort & Spa Thạch Thất Hà Nội Việt Nam là một trong những resort sang trọng gần Hà Nội được nhiều du khách lựa chọn. Resort này nằm cụ thể ở đâu? Đường đi đến đây như thế nào? Có điều gì đặc biệt ở khu nghỉ dưỡng này mà lại hấp dẫn du khách đến thế? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Asean Resort & Spa Thạch Thất Hà Nội Việt Nam có gì?

Asean Resort & Spa ở đâu và đường đi như thế nào?

Asean Resort & Spa Thạch Thất Hà Nội Việt Nam nằm ở 21A Láng Hòa Lạc, Thạch Thất, cách trung tâm Hà Nội khoảng 35km, được ví như một thiên đường, không chỉ dành cho người dân thủ đô mà còn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Đường đi Asean Resort & Spa Thạch Thất Hà Nội Việt Nam khá dễ dàng. 

Asean resort 21a - Hoà Lạc - Thạch Thất - Hà Nội nên bạn có thể đi đường QL 32 hoặc đường Đại lộ Thăng Long và có thể chọn một trong các phương tiện di chuyển bằng xe máy, xe khách hoặc thuê xe ô tô,... cụ thể:


Dịch vụ thuê xe của Đức Vinh tới Asean Resort

Nếu bạn đi đường Đại Lộ Thăng Long, bạn chỉ cần đi thẳng hướng đi Hòa Lạc, đến ngã tư Xuân Mai, Sơn Tây thì rẽ theo hướng đi Sơn Tây. Qua một đoạn đường nữa, sẽ thấy cổng khu Asean Resort – Hòa Lạc Hà Nội nằm ngay bên đường phía tay trái. Còn đi theo đường QL 32, bạn chạy thẳng đến Ngã Tư Sơn Tây rẽ tay trái, đi thẳng theo hướng Xuân Mai một đoạn sẽ thấy cổng khu Asean Resort.

Ở Asean Resort & Spa có gì hấp dẫn du khách?

Asean Resort & Spa Hà Nội có gì đặc biệt mà thu hút du khách đến thế? Asean Resort Hà Nội được đánh giá là khu nghỉ dưỡng và làm đẹp bậc nhất tại khu vực thủ đô. Đến với Asean Resort – Hòa Lạc Thạch Thất Hà Nội Asean Resort, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

Du khách trải nghiệm dịch vụ tắm bùn khoáng để thư giãn và cải thiện sức khỏe

– Dịch vụ Spa: Asean Resort Hà Nội có sự đầu tư về các dịch vụ làm đẹp. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một số dịch vụ spa ở Asean Resort Thạch Thất Hà Nội như tẩy da chết, massage toàn thân, massage đá nóng,…

– Dịch vụ tắm bùn khoáng: Đây là dịch vụ thu hút đa số du khách khi tới Asean Resort - Hòa Lạc Thạch Thất Hà Nội dịch vụ tắm bùn sẽ giúp bạn có làn da tươi trẻ, loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể và phục hồi sức khỏe.

– Trượt cỏ: Trượt cỏ tại Asean Resort Cổ Đông Thạch Thất Hà Nội được các bạn trẻ yêu thích. Với giá 40.000 VNĐ/ lượt/ người, trò chơi này cũng khá tốn kém nhưng hãy thử một lần nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn chơi golf, chạy xe đạp đôi hay đi bơi, xông hơi tùy sở thích của mình.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch hè của Đức Vinh

Những thông tin về Asean Resort & Spa Thạch Thất Hà Nội Việt Nam trên đây, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn. Lời khuyên, bạn nên đến Asean Resort Thạch Thất Hà Nội vào mùa hè để thỏa sức vui chơi và thư giãn. Chắc chắn, những trải nghiệm thú vị tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT