TIN TỨC

Vì sao nên thuê xe 45 chỗ đi Cửa Lò dịp 30/4?

Muốn thuê xe 45 chỗ đi Cửa Lò, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí kha khá. Nhưng nếu không tìm kiếm đúng địa chỉ thuê xe uy tín bạn lại mất một đống tiền cho những dịch vụ phát sinh. Vậy nên tới địa chỉ nào để thuê xe chất lượng cao mà giá thành hợp lý nhất?
Vì sao nên thuê xe 45 chỗ đi Cửa Lò dịp 30/4?
Thay vì di chuyển bằng xe máy nhiều đơn vị chọn lựa cách thuê xe 45 chỗ đi Cửa Lò cho cả công ty, doanh nghiệp, đại gia đình giúp cho chuyến đi dịp 30/4 và 1/5 thêm phần tiết kiệm và an toàn. Bạn dễ dàng có được chuyến đi thoải mái, an toàn với chi phí vừa phải theo suốt cuộc hành trình. Quý khách hàng cũng dễ dàng chủ động đi lại trong suốt chuyến đi hơn.
Cùng xe Đức Vinh tìm hiểu vì sao khách hàng lại chọn lựa xe 45 chỗ và có lái để đi du lịch tại Cửa Lò trong dịp Tết Độc lập gần kề qua bài viết dưới đây.

Thứ nhất, du khách được đưa đón tận nơi

Một khi có nhu cầu thuê xe 45 chỗ tại Đức Vinh, quý khách sẽ được đưa đón tận nơi như hợp đồng thuê xe đã định sẵn. Đức Vinh sẽ đến đón khách ngay tận nhà hoặc địa điểm thuận lợi nhất cho tất cả các thành viên trên xe được di chuyển đúng giờ nhất.

Thứ hai, xe 45 chỗ rất an toàn và thoải mái

Một khi thuê xe 45 chỗ đi Cửa Lò tại Đức Vinh quý khách hàng hoàn toàn yên tâm chất lượng xe của chúng tôi. Xe của Đức Vinh luôn được bảo hành định kỳ, thông số kỹ thuật chính xác không sai lệch. Ngồi trên xe khách hàng có cảm giác như ngồi trên xe riêng, vô cùng thoải mái. Du khách vừa có thể ngắm cảnh, tận hưởng không khí trong lành từ bên ngoài.

Thứ ba, tiết kiệm chi phí di chuyển giữa các điểm du lịch

Khi di chuyển giữa các điểm du lịch bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu hành trình của bạn có nhiều địa danh thì việc chọn lựa phương thức thuê xe sẽ tiết kiệm chi phí tuyệt đối. Nếu bạn chọn taxi để di chuyển giữa các điểm du lịch gây phiền phức và khá tốn kém. Cho nên để chuyến du lịch thuận tiện thì nên thuê xe khách 45 chỗ để đi lại.

Thứ tư, giá thuê xe không hề đắt chút nào

Nếu đông người đi cùng một chuyến xe sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều từ việc thuê xe khách đi du lịch Cửa Lò. Đặc biệt nên chọn xe có số chỗ nhiều hơn số lượng người một vài chỗ để dự trù người phát sinh.
Hi vọng với những chia sẻ về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Cửa Lò tại Đức Vinh quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại xe phù hợp cho chuyến đi. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo ngay tại: 0243.724.6688 - Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 – 0918.564.055 để được tư vấn về dịch vụ cho thuê xe du lịch.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT