TIN TỨC

Những lưu ý vàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

Ngoài chất lượng của dịch vụ cho thuê xe thì một yếu tố khác cũng quan trọng không kém mà được khách hàng quan tâm nhất chính là về giá thành. Những phân vân của bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đều có căn cứ bởi có thể chất lượng sẽ không được như mong đợi hoặc thậm chí có thể còn phải trả thêm những khoản phát sinh vô căn cứ. Vậy thì một số lưu ý vàng khi sử dụng dịch vụ giá rẻ chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ vô cùng hữu ích giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại có thể an tâm sử dụng.
Những lưu ý vàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

Tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ cho thuê xe giá rẻ

Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe giá rẻ mà khách hàng phải lưu ý đó là nên tìm hiểu về địa chỉ mình sắp hợp tác để chắc chắn rằng đó là một đơn vị chuyên nghiệp. Nếu điều kiện về kinh phí của bạn có sự hạn chế thì tốt nhất nên lựa chọn một nơi hợp tác đã có kinh nghiệm, dịch vụ giá rẻ cũng có nhiều loại khác nhau nếu như không thực sự xem xét kỹ có thể bạn sẽ phải bỏ ra một khoản lớn hơn số tiền bạn có mà chất lượng thì không được như mong đợi.

Cần phải thống nhất trước về chi phí

Để thu hút khách hàng tới sử dụng các dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của mình mà nhiều đơn vị trên thị trường thường đưa ra số tiền rất thấp để nhận được sự quan tâm. Tuy nhiên nếu có ý định hợp tác bạn nên hỏi rõ về chi phí họ đưa ra đã bao gồm những gì hoặc có phải chi trả thêm cho những khoản phát sinh nào khác hay không. Làm như vậy để tránh tình trạng có thể đơn vị đó chỉ đưa ra giá thuê xe còn những khoản khác như: Xăng xe, bến bãi, bảo hiểm khách hàng muốn sử dụng thì phải thêm tiền… và rất nhiều  điều bất hợp lý khác nữa cho nên tốt nhất mọi thứ bạn cần phải hỏi rõ ràng trước khi quyết định có hợp tác hay không.

Đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng

Một chú ý khác cũng rất quan trọng khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe giá rẻ chính là những điều khoản trong hợp đồng khi ký kết giữa hai bên, nhất là những điều mục nhỏ bạn phải xem xét thật kỹ nếu thấy không phù hợp cần phản hồi lại nếu như không muốn mất tiền oan uổng. Với những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, những mục trong hợp đồng tuy không nhiều nhưng lại rất dễ hiểu và đầy đủ cho nên khách hàng nên lưu ý thật kỹ điều này khi thuê xe.

Kiểm tra mẫu xe của mình định thuê trước chuyến đi

Điều cuối cùng đó là về mẫu xe mà bạn sẽ sử dụng trong chuyến hành trình có đảm bảo chất lượng và đúng chủng loại như đơn vị cung cấp đã nói trước đó và để kiểm chứng thì việc đi kiểm tra trực tiếp sẽ vô cùng quan trọng. Để tránh tình trạng đổi xe hoặc sử dụng những sản phẩm chất lượng kém, khách hàng hoàn toàn có thể tự mình thẩm định về mẫu xe đó có đảm bảo an toàn, sạch sẽ và phù hợp với kinh phí của mình đã bỏ ra. Và để chắc chắn hơn bạn có thể chụp ảnh lại sau khi kiểm tra, trong chuyến hành trình nếu phát hiện sự gian lận từ phía cung cấp dịch vụ khách hàng có thể phản ánh thậm chí đòi bồi thường thỏa đáng.

Trên đây là một số lưu ý vàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ mà bạn nên biết để vừa có thể tiết kiệm được chi phí lại được sử dụng một dịch vụ thật tốt. Chúc quý khách có một chuyến đi an toàn và vui vẻ.


ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT