TIN TỨC

Thông tin và hình ảnh ban đầu về xe Ferrari 458 Speciale

Nằm ngay sau hàng ghế trước, động cơ V8 4.5L của phiên bản Speciale cho công suất cực đại 605 mã lực tại 9.000 vòng/phút - tương ứng với tỷ lệ 135 mã lực/1 lít dung tích xi-lanh - và mô-men xoắn 398 lb-ft tại 6.000 vòng/phút. Với động cơ này, chiếc coupe nặng gần 1,3 tấn có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 3 giây và lên 200km/h trong 9,1 giây.
 

 

Thông tin và hình ảnh ban đầu về xe Ferrari 458 Speciale

458 Speciale cũng là chiếc Ferrari có tính khí động học cao nhất (không kể các phiên bản đặc biệt và xe đua), một phần nhờ các cánh gió có thể điều chỉnh ở cả đầu và đuôi xe.
 
Đặc biệt, xe còn được trang bị hệ thống kiểm soát góc trượt bên (SSC) - sử dụng thuật toán để phân tích chính xác độ trượt bên của xe, so sánh nó với chuẩn lập trình của xe và phối hợp với bộ vi sai điện tử và hệ thống kiểm soát độ bám đường thay đổi tỷ lệ phân bổ mô-men xoắn giữa hai bánh sau.Bộ lốp Michelin Pilot Sport Cup2 được thiết kế riêng cho xe 458 Speciale nhằm tối ưu hóa tính năng vận hành của xe.

Sau khi chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9 tới, xe 458 Speciale sẽ có mặt trên thị trường vào năm sau, dưới phiên bản 2015. Giá xe hiện chưa được công bố.
 
Các trang bị công nghệ cao như cánh gió có thể điều chỉnh và hệ thống SSC sẽ dần xuất hiện trên các mẫu xe khác của Ferrari trong tương lai.  
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT