TIN TỨC

Địa chỉ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ nào giúp các bậc phụ huynh, nhà trường an tâm gửi gắm con em trên quãng đường di chuyển từ nhà tới trường nhất? Vì vậy việc tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín là rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ uy tín ngay sau đây.
Địa chỉ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ uy tín nhất hiện nay

Tại sao cần tìm địa chỉ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ uy tín?

Hiện nay, các dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh không ngừng phát triển bởi nó đã phần nào giải quyết được bài toán về mặt thời gian trong việc đưa đón các em đi học cho các bậc phụ huynh. Tuy nhiên sự phát triển này cũng kéo theo rất nhiều địa chỉ cho thuê xe đưa đón học sinh không ngừng mọc lên, cạnh tranh với nhau theo nhiều mức giá.

Khách hàng cần hết sức chú ý trong việc lựa chọn các địa chỉ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ, đừng quá chú trọng về giá cả mà quên mất chất lượng. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng vì ham giá rẻ thuê phải những chiếc xe không đảm bảo chất lượng, sự an toàn cho các em học sinh.

Xe 16 chỗ đảm bảo thuận lợi trong việc đưa đón học sinh

Địa chỉ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ uy tín

Dù biết trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh ở Hà Nội, tuy nhiên lựa chọn được địa chỉ uy tín lại không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi đã thực hiện một số cuộc khảo sát hỏi ý kiến người dân và tìm ra được địa chỉ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ uy tín, được nhiều người khen ngợi nhất hiện nay đó chính là Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh.

Chất lượng xe 16 chỗ đưa đón học sinh

Khi sử dụng bất kì dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh, mọi người đều mong muốn thuê được chiếc xe chất lượng, không được xảy ra bất cứ một sai sót nào để đảm bảo an toàn cho học sinh. Vậy nên có thể nói, chất lượng của các loại xe đưa đón học sinh luôn được đặt lên hàng đầu.

Theo khảo sát của chúng tôi, có tới 95% khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng xe đưa đón học sinh của công ty Đức Vinh. Cô Lan Hương - giáo viên phụ trách xe đưa đón học sinh ở quận Đống Đa cho biết: “Trường chúng tôi đã và đang sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ của công ty Đức Vinh  và rất hài lòng. Xe cho thuê là xe đời mới, chất lượng tốt, được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi, đặc biệt lái xe rất cẩn thận, vui vẻ, thân thiện với học sinh...”.

Công ty TNHH Đức Vinh đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng bởi chất lượng của xe đưa đón học sinh. Khách hàng hoàn toàn có thể vào các trang website của công ty để tham khảo về các dịch vụ thuê xe từ 4 - 45 chỗ, từ đó lựa chọn được dòng xe phù hợp nhất.

Đức Vinh hiện nay đang là địa chỉ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ uy tín và chất lượng ở Hà Nội

Cách phục vụ của nhân viên

Có thể nói, cách phục vụ của nhân viên sẽ là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới quyết định quay lại sử dụng dịch vụ của khách hàng. Và Đức Vinh đã làm rất tốt về lĩnh vực này.

Rất nhiều khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ thuê xe cưới của Đức Vinh đều rất hài lòng bởi thái độ phục vụ của nhân viên. Tất cả các nhân viên trước khi được vào làm việc đều có bằng cấp, kinh nghiệm và trải qua các quá trình phỏng vấn khắt khe, kiểm tra tay lái,.... Chính vì vậy, khách hàng đến với Đức Vinh sẽ được tiếp đón một cách nhiệt tình và vui vẻ nhất, đồng thời bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kinh nghiệm phục vụ của các nhân viên tại Đức Vinh.

Việc lựa chọn địa chỉ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ uy tín là một trong những việc rất quan trọng. Với tất cả những mặt ưu điểm mà công ty Đức Vinh cung cấp, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn không phải hối hận khi lựa chọn địa chỉ này là nơi thuê xe đưa đón các em học sinh thân yêu.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT